GIỚI THIỆU SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ADZ

( Website: http://adz.vn )


THƯ NGỎ

Mời tham gia khởi tạo gian hàng miễn phí trên sàn TMĐT ADZ

 

Kính gửi quý khách hàng thân thiện: Trong bối cảnh khó khăn toàn cầu đang bao trùm lên tất cả các ngành kinh tế một bầu không khí ảm đạm. Các nhà sản xuất đau đầu đi tìm lời giải cho bài toán bán hàng, còn người tiêu dùng cho dù nhu cầu rất lớn nhưng cũng chẳng thể mặn mà như trước vì giờ đây túi tiền đang cạn kiệt. Từ thực tế khách quan đó, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại điện tử ADZ ra đời mang sứ mệnh lớn lao giúp người mua thỏa mãn giá mua và người bán có được lượng khách hàng thỏa đáng, tạo ra cho xã hội tiêu dùng có sự cân bằng và bình ổn như chưa hề tồn tại khó khăn.


- Sàn thương mại điện tử ADZ là cầu nối giữa người cần bán và người cần mua sản phẩm.
- Sàn thương mại điện tử ADZ
ra đời và hoạt động trên tiêu chí tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, xây dựng một cộng đồng giao dịch mua sắm ổn định, phát triển.

- Mục tiêu của Sàn thương mại điện tử ADZ là phục vụ, trao đổi thông tin, mua bán hàng hóa qua Internet, hình thành một môi trường phát triển, một “cộng đồng tiêu dùng xanh”.

- Sàn thương mại điện tử ADZ cam kết phát triển vì lợi ích cộng đồng, tạo dựng niềm tin, hiệu quả kinh tế cho môi trường kinh doanh mua bán trực tuyến, khẳng định một thương hiệu thương mại điện tử tầm cỡ trong tương lai gần.

- Giải pháp Sàn thương mại điện tử ADZ đưa ra đó là ứng dụng Internet vào hoạt động kinh doanh, áp dụng lĩnh vực thương mại điện tử hiệu quả bằng hệ thống website linh hoạt.

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ADZ
- Được sử dụng gian hàng miễn phí và mãi luôn như vậy.

- Giao lưu tìm kiếm đối tác trong môi trưởng cởi mở và thân thiện.

- Được tham gia vào các buổi hội thảo do Công ty tổ chức để có cơ hội tiếp thu các kiến thức về kỹ năng sống, về kinh nghiệm về kinh doanh nói chung và kinh doanh trực tuyến nói riêng.

- Được lựa chọn và mua sắm sản phẩm trực tuyến chất lượng với giá cả cạnh tranh.

- Được chia sẻ lợi ích tài chính cùng dự án.
- Hơn thế nữa nếu khách hàng có tên miền riêng hệ thống http://adz.vn sẽ hỗ trợ trỏ tên miền đó vào gian hàng miễn phí như vậy khách hàng đã có một website chuyên nghiệp ví dụ http://xemhang.vn  và địa chỉ của gian hàng trên Adz.vn là http://adz.vn/shop-xemhang.html . Thời gian để có được gian hàng (website bán hàng) là ngay lập tức.
- Nếu khách hàng chưa hiểu gì về thương mại điện tử, marketing online và cách thức kinh doanh trên internet, ADZ sẽ hỗ trợ từng bước để có thể tiếp cận được con đường kinh doanh mới với hiệu quả cao và hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên :

Mobile : (0433).509.409

Email : adzdotvn@gmail.com  (Y!M : adzdotvn)

Website : HTTP://ADZ.VN (Sàn thương mại điện tử ADZ)

Tin khác

Bình luận