3 công nghệ nổi bật của đồng hồ Citizen chính hãng

Citizen thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ không chỉ bởi công nghệ bậc nhất mà còn bởi thiết kế ấn tượng ở từng phiên bản. Đó là lý do mà hầu hết các khách hàng đều lưa chọn thương hiệu này làm người bạn đồng hành của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 3 công nghệ mà chỉ có ở đồng hồ Citizen chính hãng mới có.

Bài viết bạn nên xem: 3 thương hiệu đồng hồ cao cấp Nhật Bản

[​IMG]Đồng hồ Citizen cao cấp

Đồng hồ Citizen chính hãng tiên phong công nghệ sử dụng ánh sáng

Đồng hồ Citizen chính hãng được mệnh danh là đồng hồ “ không bao giờ ngừng nghỉ” . Đây quả là một thành công lớn của thương hiệu đồng hồ này. Chính nhờ bộ máy Eco-Driver mà chiếc đồng hồ vẫn luôn bền bỉ với thời gian dài dù trong bất kì thời điểm nào trong ngày.

Hiện tại Citizen vẫn đứng đầu thị trường về công nghệ này. Mặc dù các đối thủ lớn như Seiko, OP, Casio … vẫn luôn cố gắng để theo sát nhưng vị trí số 1 vẫn luôn dành cho Citizen. Chắc chắn, Không chỉ dừng lại ở thành công này, mà đồng hồ Citizen chính hãng sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa về công nghệ trong thời gian tới.

Tham khảo thêm bài viết về thương hiệu Nhật Bản khác: Mua đồng hồ OP chính hãng ở đâu <=Xem tại đây

Đồng hồ Citizen chính hãng với công nghệ mạ IP Super Titanium

Citizen đã mạnh tay đầu tư cho những chiếc đồng hồ của mình lớp vỏ Titanium đắt đỏ để chiếc đồng hồ nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm khác cùng phân khúc. Chính nhờ ưu điểm vượt trội của vật liệu này mà chiếc đồng hồ Citizen trông sáng hơn, khó bị ăn mòn và đặc biệt là khá nhẹ.

Hơn hết với công nghệ mạ IP chiếc đồng hồ như một sản phẩm hoàn hảo mà khó có thương hiệu nào đạt được.

[​IMG]Đồng hồ Citizen sang trọng

Đồng hồ Citizen điều khiển bằng sóng

Có lẽ rằng, thật khó để có thể điều khiển một chiếc đồng hồ bằng sóng điện từ. Nhưng với Citizen, họ đã vô cùng thành công với công nghệ này đó là khả năng điều khiển đồng hồ bằng việc kết nối với vệ tinh hoặc sóng radio. Đây như là một đỉnh cao của công nghệ tại thời điểm này. Nhưng chắc chắn rằng, nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen ứng dụng công nghệ này bạn phải đầu tư một số tiền không hề nhỏ.

Trên đây là 3 công nghệ nổi bật chỉ có ở đồng hồ Citizen chính hãng. Với sự nỗ lực của thương hiệu này, chắc chắn í tai có thể từ chối một chiếc đồng hồ thời thượng như vậy. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc đồng hồ đẳng cấp này để trải nghiệm sự hiện đại của công nghệ.


Nguồn: http://dong-ho-op.com/3-cong-nghe-noi-bat-cua-dong-ho-citizen-chinh-hang/

Tin khác

Bình luận