Bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn, virus gây hại mà bạn hít vào có thể đến từ bên ngoài hoặc từ các vật dụng thông thường nhất trong gia đình như sợi cotton trong gối, mền, tấm trải gường, hay từ bếp nướng, khói thuốc lá, bụi bẩn, phấn hoa, khí hữu cơ  kể cả các hạt có kích thước nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micro chưa kể đến nhiều tác nhân gây dị ứng khác tồn tại lơ lửng trong không khí.
 Chất lượng không khí trong nhà: Vấn đề cần quan tâm 
Để cải thiện bầu không khí ở chính ngôi nhà mình, bạn có thể làm những việc rất cơ bản mà hiệu quả như giữ mọi ngóc ngách trong nhà luôn sạch sẽ và khô ráo; tạo điều kiện cho không khí trong nhà đối lưu tốt để tăng cường oxygen và đào thải bớt carbon dioxide; trưng bày các chậu cây xanh hỗ trợ làm sạch không khí như cây thường xuân, trầu bà, trúc mây… Bên cạnh đó, lựa chọn các sản phẩm máy lọc không khí công nghệ cao cũng là một giải pháp thông minh giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà. 
Công nghệ đột phá cho chất lượng không khí hoàn hảo 

Quen với sự “phủ sóng” rộng khắp của máy điều hòa không khí, không ít người cho rằng máy điều hòa không khí cũng đã có tác dụng lọc khí, đủ để giữ không gian sống nhà bạn trong lành và thật sự an toàn. Thực tế không phải vậy vì hệ thống lọc khí của máy điều hòa hạn chế khả năng lọc sạch những phân tử vật chất li ti (PM: Particulate Matter) gây ô nhiễm ở thể rắn hoặc thể lỏng trôi nổi trong không khí. Các hạt bụi phân tử có đường kính dưới 2,5 micromet là những hạt dễ dàng bị con người hít vào khi thở, thường được tìm thấy trong sương mù, khói từ bất kỳ dạng cháy nào (khói thuốc, khói nhà máy, đốt củi, đốt rác…). Do đó, chỉ số PM 2,5 thường được dùng để biểu thị hàm lượng tiêu chuẩn của các hạt trôi nổi trong một mét khối không khí. Chỉ số này càng cao nghĩa là sự ô nhiễm không khí ở nơi đó càng nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để lọc sạch không khí trong nhà một cách triệt để hơn? 

Sau nhiều thời gian nghiên cứu Cục hàng không vũ trụ Mỹ NASA đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị làm sạch không khí Airocide với công nghệ vượt trội đó là công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) xúc tác TiO2  và bước sóng tối ưu 254nm có thể loại bỏ khỏi không khí mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bụi bẩn, phấn hoa, khí hữu cơ  kể cả các hạt có kích thước nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micro gây nên những triệu chứng khó chịu đến con người giúp phòng tránh, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người già, bệnh nhân mắc bệnh hô hấp.

Để được tư vấn một cách tốt nhất bạn có thể vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ

Văn phòng tại Hà Nội: Số 276, Đ.Láng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa

                             ĐT: 043-562-7872│Hotline: 098-104-8338

Chi nhánh tại tp HCM: Số 64/7, Đ.TA19A, Khu phố 2, P.Thới An, Q.12

                             ĐT: 091-306-5834

Website : http://vmintech.vn/

Tin khác

Bình luận