Trong xã hội ngày càng phát triển không gian sống ngày càng eo hẹp thì việc Bố trí tivi treo tường như thế nào cho phù hợp và thẩm mĩ với không gian là một lựa chọn phổ biến hiện nay của người dùng, nhờ khả năng tiết kiệm không gian, tính linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao, cũng như tạo cảm giác thoải mái khi xem. Hiện nay, việc treo tivi lên tường có 4 kiểu cơ bản : treo bằng giá treo thẳng, treo bằng giá treo nghiêng hoặc treo bằng giá treo xoay hay giá treo như Giá treo thả trần... Trong

Bước 1. Lắp thanh giá đỡ lên tivi

 Để lắp giá đỡ lên tivi, bạn đặt lần lượt 2 giá đỡ tại các vị trí cố định trên tivi, dùng ốc siết chặt tất cả các vị trí. Sau đó, bạn siết 2 ốc khóa giá treo vào thanh giá đỡ để tạo độ vững chắc cho giá đỡ và tivi.

Bước 2. Lắp đặt khung giá treo tivi

Khung treo dạng thẳng có cách lắp đặt giá treo khá đơn giản, chỉ gồm 4 thanh ghép lại với nhau, và bạn chỉ việc dùng ốc siết chặt các vị trí. (Hiện nay trên thị trường có 2 loại giá treo tivi thẳng để bạn lựa chọn là giá treo phên liền và phên dời. Với phên liền thì chúng ta không cần ghép các thanh lại với nhau vì nó đã liền theo khối thép.)

Bước 3. Lắp đặt khung giá treo lên tường

Đầu tiên, bạn đặt khung treo lên vị trí muốn lắp tivi sao cho thăng bằng, có thể dùng thước nước đo để đảm bảo sự cân bằng. Sau đó bạn đánh dấu các vị trí sẽ khoan tường bắt tắc kê.

Tiếp theo, bạn khoan tường, bắt tắc kê tại 4 đến 6 điểm cố định, để hoàn thành việc lắp giá treo lên tường.

Bước 4. Lắp giá đỡ và tivi lên giá treo

Bạn đặt tivi lên giá treo sao cho ăn khớp với giá đỡ. Để tivi thêm cố định, chắc chắn, bạn có thể khóa giá treo bằng cách siết chặt 2 ốc khóa đã được lắp ở phía dưới phần thanh giá đỡ. Làm tivi chắc chắn không bị xê dịch.

Lưu ý: Trước khi đặt tivi lên giá treo, bạn nên cắm trước một đầu dây nguồn điện, dây mạng, dây ăng-ten vào tivi, để thuận tiện nhất trong việc cắm dây sau khi đã cố định lên tường.

- Vị trí để bắt ốc vít trên mỗi tivi có thể sẽ khác nhau nên khi mua bạn nên đọc chính xác tên tivi của mình để được tư vấn loại giá treo phù hợp nhất.

- Khi mua giá treo sẽ luôn có ốc vít đi kèm, tuy nhiên có một số trường hợp kích thước ốc sẽ không khớp với tivi của bạn (to hơn hoặc nhỏ hơn) lúc này bạn phải tìm mua loại ốc khác. (Trong trường hợp hãn hĩu vì Hà Thành đã cung cấp đủ các loại ốc cho Giá treo tivi từ 19-65 inch).

- Khi bố trí vị trí siết ốc vít chúng tôi đã tính toán độ chắc chắn và an toàn, chỉ cần bạn làm theo đúng các bước hướng dẫn và siết chặt ốc thì có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như giá treo cho tivi nhà mình.

Trên đây là các bước để lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo thẳng. Chúc bạn thành công! Khi mua Giá treo tivi tại HÀ THÀNH, quý khách sẽ được nhân viên lắp đặt tư vấn và tiến hành treo tường.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của CÔNG TY  HÀ THÀNH  khi sử dụng sản phẩm Giá treo tivi, khung treo tivi. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy bình luận vào phần bên dưới, các tư vấn viên của CÔNG TY  HÀ THÀNH  luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc của bạn.

Liên hệ Hotline0962 334 509 -- 04 66 515 994
Tin khác

Bình luận