Hướng dẫn sử dụng ghế văn phòng Hòa Phát - Hòa Phát 077 Phòng bán hàng 193 Cầu Diễn

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nội thất hàng đầu ở Việt Nam

Ghế xoay lưới là một trong những sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi tại các văn phòng hiện đại. Với thiết kế dựa trên những nghiên cứu cơ bản về thói quen và sức khỏe người sử dụng, ghế xoay lưới sử dụng chất liệu lưới làm tựa lưng tạo sự thoải mái và thoáng khí cho người dùng khi phải ngồi làm việc nhiều giờ đồng hồ nhất là trong thời tiết mùa hè oi bức. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng các tiện ích sẵn có của dòng sản phẩm này một cách hiệu quả. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết cách điều chỉnh độ cao cũng như độ ngả của tựa ghế cho phù hợp nhé!

 

 

Ảnh mô tả

 

Ghế xoay lưới của dòng sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát có nguyên lý hoạt động tương đối giống nhau, chỉ khác nhau về cấu tạo ở phần mâm ghế. Bạn có thể tùy chỉnh độ cao cũng như ngả và hãm tựa ghế cho phù hợp với vóc dáng cũng như thói quen của mình để luôn cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Việc điều chỉnh này được thực hiện dễ dàng bằng việc sử dụng hai tay gạt dưới ghế.

- Tay gạt bên phải dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế ngồi. Để tăng độ cao của ghế, bạn không được ngồi lên ghế, dùng tay kéo tay gạt lên trên, khi nào cẩm thấy độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra. Còn nếu bạn muốn cho ghế thấp xuống, hãy ngồi lên ghế và kéo tay gạt lên trên, khi nào cảm thấy phù hợp thì nhả tay ra nhé.

- Tay gạt bên trái dùng để điều chỉnh độ ngả của tựa lưng ghế. Khi bạn đang ngồi làm việc, việc gạt tay gạt về phía đầu đệm sẽ làm cho tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc là 870, và nếu bạn muốn hãm tựa lưng ở góc độ này hãy gạt tay gạt về phía đuôi đệm. Còn nếu bạn đang trong trạng thái thư giãn, bạn nên điều chỉnh độ cao ghế sao cho khi ngồi hai chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, hai tay để trên tay ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm. Khi dựa lưng vào ghế, bạn nên ngả từ từ đến tìm được cho mình góc độ phù hợp phù hợp nhất. Và nếu bạn muốn hãm tựa ngả ở góc độ này, đừng quên gạt tay gạt về vị trí đuôi đệm nhé.

 

 

Ảnh mô tả

 

Cám ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn luôn có những phút giây thoải mái nhất khi làm việc với dòng sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát thông minh này. Để biết thêm thông tin về nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

Địa chỉ: Số 192 Kiều Mai - B.Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0962 467 868 - Điện thoại: 0466 872 736

Email:hoaphat077@gmail.com

Tin khác

Bình luận