Ghế xoay lưới xuân hòa được thiết kế hiện đại,kết cấu vững chắc giúp người ngồi có cảm giác thoải mái nhất khi ngồi làm việc.Đệm mút đúc bọc nỉ, màu sắc nhã nhặn sang trọng; đen hoặc xanh dương.Tay ghế thẳng bằng nhựa cao cấp,tựa lưới thoáng mát giảm sự tích nhiệt khi ngồi không bị nóng lưng.Cần hơi điều chỉnh độ cao,thấp nhập khẩu có độ bền cao. Ghế có bộ lò so ngả tựa tăng độ êm của tựa ghế,chân ghế có các bánh xe di chuyển rất nhẹ nhàng,tiện lợi.

- Chào sếp!Sếp cho gọi em ạ!

- Cậu vào đây!Ngồi xuống tôi trao đổi với cậu chút việc.

- Dạ!Có việc gì vậy sếp?

- Ừ! 

    Chả là thế này. Mùa hè năm nay thời tiết oi bức quá.Những chiếc ghế nhân viên văn phòng của chúng ta không còn phù hợp.Nhân viên suốt ngày ngồi trên những chiếc ghế như vậy sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc cũng như sức khỏe của họ…Hôm qua lãnh đạo công ty họp và quyết định sẽ thay toàn bộ ghế cho nhân viên văn phòng.Cậu hãy tìm hiểu và cho tôi biết xem mẫu ghế văn phòng nào phù hợp nhất hiện nay.

-Dạ!Báo cáo sếp! Em vừa xem thấy bên Nội thất Xuân Hòa mới cho ra đời dòng sản phẩm ghế xoay lưới văn phòng Xuân Hòa GX-10B-00 đẹp,hiện đại mà lại thoáng mát rất thích hợp cho văn phòng đấy ạ.

-Vậy hả?Cậu hãy giới thiệu dòng sản phẩm đó cho tôi nghe nào?

Ảnh mô tả

   Ghế xoay lưới xuân hòa được thiết kế hiện đại,kết cấu vững chắc giúp người ngồi có cảm giác thoải mái nhất khi ngồi làm việc.Đệm mút đúc bọc nỉ, màu sắc nhã nhặn sang trọng; đen hoặc xanh dương.Tay ghế thẳng bằng nhựa cao cấp,tựa lưới thoáng mát giảm sự tích nhiệt khi ngồi không bị nóng lưng.Cần hơi điều chỉnh độ cao,thấp nhập khẩu có độ bền cao. Ghế có bộ lò so ngả tựa tăng độ êm của tựa ghế,chân ghế có các bánh xe di chuyển rất nhẹ nhàng,tiện lợi.

-Nhưng giá cả thì sao?

-Dạ!Báo cáo sếp ghế xoay lưới Xuân Hòa GX-10B-00 giá cả rẻ nhất trong các sản phẩm ghế xoay lưới từ trước tới nay.Nội thất Xuân Hòa sẽ miễn phí vận chuyển nếu chúng ta mua với số lượng lớn đấy ạ.

Ồ! Vậy thì còn chần chừ gì nữa !Hãy đến với nội thất Xuân Hòa mua ghế xoay lưới văn phòng về đi thôi!

Ảnh mô tả

Bình luận