Thông tin gian hàng
linhki209
  • nguyen hoang linh
  • linhki209
  • Đã xác thựcĐã xác thực
Sản phẩm liên quan
Trà giúp giảm mỡ máu
  • Mã tin : 2213
  • Ngày đăng : 03/01/2013     ( 848 lượt xem )
  • Gian hàng : linhki209   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : 254.100 VND
  • Số điện thoại :
  • Nick yahoo / skype :

BỆNH MỠ MÁU CAO CÓ THỂ PHÒNG CHỐNG ĐƯỢC KHÔNG? CÓ CÁCH GÌ ĐỂ ĐIỀU TIẾT MỠ MÁU? Có 3 phương pháp cơ bản để điều tiết mỡ máu: Điều chỉnh chế độ ăn uống, cải thiện phương pháp sinh hoạt và trị liệu bằng dược liệu. - Điều chỉnh chế độ ăn uống: Hạn chế ăn những thực phẩm có hàm lượng chất béo và lượng cholesterol cao; tăng cường các thực phẩm giàu vitamin và giàu chất xơ, như rau củ quả, bánh mỳ và ngũ cốc... - Cải thiện phương thức sinh hoạt: Giảm béo, vì béo phì là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh mỡ máu cao; cai thuốc lá; chất nicotin trong thuốc lá sẽ thúc đẩy sự phát sinh và phát triển của quá trình xơ vữa động mạch; Hạn chế uống rượu bia; tăng cường vận động ngoài trời, duy trì trạng thái tâm lý tốt. - Trị liệu bằng dược liệu: Nếu bệnh tình nghiêm trọng, cần tuân thủ trị liệu bằng thuốc theo lời khuyên của bác sỹ.

BỆNH MỠ MÁU CAO CÓ THỂ PHÒNG CHỐNG ĐƯỢC KHÔNG? CÓ CÁCH GÌ ĐỂ ĐIỀU TIẾT MỠ MÁU?

Có 3 phương pháp cơ bản để điều tiết mỡ máu: Điều chỉnh chế độ ăn uống, cải thiện phương pháp sinh hoạt và trị liệu bằng dược liệu. 

- Điều chỉnh chế độ ăn uống:  Hạn chế ăn những thực phẩm có hàm lượng chất béo và lượng cholesterol cao; tăng cường các thực phẩm giàu vitamin và giàu chất xơ, như rau củ quả, bánh mỳ và ngũ cốc...

- Cải thiện phương thức sinh hoạt: Giảm béo, vì béo phì là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh mỡ máu cao; cai thuốc lá; chất nicotin trong thuốc lá sẽ thúc đẩy sự phát sinh và phát triển của quá trình xơ vữa động mạch; Hạn chế uống rượu bia; tăng cường vận động ngoài trời, duy trì trạng thái tâm lý tốt.

- Trị liệu bằng dược liệu: Nếu bệnh tình nghiêm trọng, cần tuân thủ trị liệu bằng thuốc theo lời khuyên của bác sỹ.

GIẢO CỔ LAM, QUYẾT MINH TỬ, HÀ THỦ Ô CÓ TÁC DỤNG GÌ?

- Giảm Cổ Lam: Hiện nay trên thế giới đã phát hiện 13 loại Giảo Cổ Lam, trong đó ở Trung Quốc có 11 loại. Giảo cổ lam có vị đắng, tính hàn, không độc. Dân gian thường dùng để trị viêm, giải độc, chống ho, tiêu đờm. Tác dụng dược tính của Giảo Cổ Lam đó là thông qua điều tiết quá trình trao đổi chất trong cơ thể để giảm hàm lượng cholesterol trong máu, phòng chống xơ vữa động mạch vành. 

- Quyết minh tử: Có chứa hàm lượng lớn Vitamin A, Rheum, emodin, và những nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như đồng, kẽm, selen. Có tác dụng thông khí, lợi tiểu giảm tích mỡ máu.

- Hà thủ ô: Có vị đắng, tính hàn, có nhiều chất thuộc nhóm dihidroxiantraxen (C14H8O2) như rheum, emodin, axit chrysophnic, có tác dụng thúc đẩy nhu động đại tràng, giảm thiểu sự hấp thụ cholesterol, tăng khả năng bài tiết cholesterol, từ đó làm giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch. Hà thủ ô còn có thể làm giảm nhịp tim, tăng lưu lượng máu động mạch vành. Ngoài ra, Hà thủ ô còn chứa hàm lượng lớn chất lecithin có tác dụng phòng chống mỡ máu cao và xơ vữa động mạch.

TÁC DỤNG:  Trà giảm mỡ của tập đoàn Tianshi (Thiên sư)

Sản phẩm này lấy trà xanh làm nguyên liệu chủ yếu. Qua nghiên cứu cho thấy trà xanh có tác dụng tĩnh tâm sáng mắt, tiêu mỡ. Giao cổ lam làm cơ thể thanh thoát, giải cảm, giải độc, Quyết minh tử có tác dụng bổ gan, sáng mắt, giảm mỡ, Lá sen: giúp thanh nhiệt và chữa say nắng. Cả ba loại Giao cổ lam, Quyết minh tử, và lá sen đóng vai trò hỗ trợ trà xanh thanh nhiệt giảm mỡ. Để chống lại sự giảm mỡ nhanh chóng quá mức làm tổn hại đến khí tạng nên đã phối chế thêm Hà thủ ô có tác dụng bổ gan thận, bổ máu. Trà xanh đóng vai trò làm chất dẫn, có tác dụng điều tiết và làm giảm lượng mỡ thừa trong máu.

Thường xuyên uống Trà giúp giảm mỡ máu TIENS có thể làm giảm mỡ, giảm chỉ số xơ cứng động mạch, phòng chống bệnh tim mạch và não mạch, giảm béo, sáng mắt, bổ gan, cơ thể thanh thoát, hoạt bát, nhẹ nhàng, đặc biệt còn có thể phòng chống răng rụng và râu tóc bạc sớm...

THÀNH PHẦN: Trà xanh: 26% ; Lá sen: 26% Hà thủ ô: 17% ; Giao cổ lam: 17% ; Quyết minh tử: 14% ; 40 gói /hộp

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Mỗi 100g sản phẩm có ≥ 8,5 mg Saponin Giảo cổ Lam.

Công dụng: Giúp điều tiết mỡ máu, giúp chống lão hóa.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người bị bệnh cao huyết áp, có mỡ trong máu cao, người già bị bệnh tim mạch, người muốn giảm béo, Người trung niên.

CÁCH DÙNG: Mỗi ngày dùng 02 đến 03 lần, mỗi lần 01-02 gói. hãm với nước sôi khoảng 10 phút rồi uống. Có thể thay nước vài lần.

THỜI HẠN: 24 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì.

Ảnh mô tả

Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ chất lượng FDA hoa kỳ. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Việt Nam cấp "Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm" số 1056/2006/YT-CNTC ngày 17/4/2006.

HƠN THÔNG TIN " TRÀ GIÚP GIẢM MỠ MÁU TIANSHI, THIÊN SƯ, TIENS"

TRÀ GIÚP GIẢM MỠ MÁU THIÊN SƯ.

Bệnh mỡ máu, bệnh cao huyết áp là một trong những bệnh thường gặp hiện nay. Nếu không  được dự phòng tốt và khống chế tích cực có hiệu quả, sẽ phát sinh bệnh tim, bệnh não ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chúng ta.

Y học hiện đại nghiên cứu: Nếu có quá nhiều Cholesterol và mỡ tồn đọng cơ thể mà không được phân giải sẽ làm huyết quản xơ cứng. Dần biến hóa tạo động mạch dạng hình cong cản trở máu lưu thông, gây áp lực lớn gây nên bệnh cao huyết áp. Đây là một bệnh diễn biến phức tạp khiến nhiều người phải vào viện. Động mạch biến hóa hình cong cũng phát sinh bệnh tim và nhiều bệnh khác.

Trà giảm mỡ máu Thiên Sư có những đặc tính, công hiệu sau:

1-      Nguyên liệu chủ yếu của trà là:

Chè xanh, hà diệp, quyết minh tử, sơn tra. Những loại thảo dược này được dùng để ích khí, thành nhiệt giải độc gọi là “ 1- thanh 1- giảm” hổ trợ lẫn nhau, cân bằng âm dương đó là nguyên lý văn hóa dưỡng sinh của Trung Quốc. Tuy có thể điều chỉnh hoàn toàn nhưng không tổn thương nguyên khí trong cơ thể. Nó không có tác dụng phụ như dược phẩm hóa học, đó là sự đảm bảo của Trung y dược bảo vệ sức khỏe.

2-      Trà giảm mỡ máu Thiên Sư: Là loại sản phẩm độc đáo lấy trà dẫn thuốc, vẫn giữ được nguyên chất nguyên vị trà truyền thồng, mọi người thưởng thức lúc nghỉ ngơi thư giãn vừa lại có tác dụng phòng chữa bệnh cho cơ thể.

3-      Hiện nay y học chứng minh:

Những thảo dược chọn dùng trong dươc liệu là những loài thảo dược có khả năng làm giảm những chất có hại trong huyết quản của cơ thể con người.

Trà giảm mở máu thiên sư có lợi cho sức khỏe vì có thể làm sạch hệ thống huyết quản, sạch cơ tim, giảm thấp mỡ máu, độ dính máu, cũng có thể giảm thấp chỉ số biến hóa động mạch, điều tiết hàm lượng protein cũng chính là hạn chế sự biến hóa dạng cong của động mạch, dự phòng bệnh xuất huyết não.

Dùng trà giảm mỡ máu thiên sư trong thời gian dài có thể giảm mỡ, giảm béo, phòng ngừa rụng răng.

4-      Cách dùng:

Mỗi ngày từ 1-2 gói, dùng nước sôi hòa tan sản phẩm trà, 10 phút sau có thể uống được

Bookmark and Share