Dán phim cách nhiệt kính ô tô tăng sự chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài xe
  • Mã tin : 7745
  • Ngày đăng : 28/12/2015     ( 936 lượt xem )
  • Gian hàng : bexxar   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại :
  • Nick yahoo / skype :

Dán phim cách nhiệt Kính ô tô SolarFree Mỹ : XỊN và GIÁ TỐT, đầu DVD ô tô là một phương pháp hữu hiệu có thể giảm bớt sự khó chịu này

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà có tường hướng Tây hay đang sử dụng một chiếc ô tô hay phải di chuyển giữa mùa hè nóng bức thì ắt hẳn bạn sẽ hiểu được những khó chịu từ sức nóng của ánh sáng mặt trời. Không những vậy, đồ đạc trong nhà và ô tô cũng sẽ rất nhanh bị bạc màu và hỏng hóc. Để khắc phục nhược điểm đó, Dán phim cách nhiệt Kính ô tô SolarFree Mỹ : XỊN và GIÁ TỐT là một phương pháp hữu hiệu có thể giảm bớt sự khó chịu này.
Vào mùa đông cũng như mùa hè, luôn có sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ trong phòng, ô tô cũng như nhiệt độ ngoài trời do nhiệt độ của người, thiết bị máy móc. Khi đó, nếu vào mùa hè, dán phim cách nhiệt sẽ cản bớt được sức nóng từ ngoài trời vào ô tô, nhà ở thông qua các khung kính. Vào mùa đông thì nguyên lý này cũng vậy. Phim cách nhiệt chống nóng có khả năng ngăn ngừa từ 60-80% nhiệt lượng truyền qua kính và ngăn tới trên 90% tia UV gây ung thư, đen da và phá hủy đồ đạc của bạn. Việc này cũng sẽ làm điều hòa nhiệt độ hạ công suất theo => tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện đồng thời cũng sẽ bền hơn.
>>> Đầu dvd ô tô cũng là một phụ kiện được rất nhiều người quan tâm khi trang bị đồ chơi cho xe.
Khi kính được dán phim thì độ chịu lực sẽ tăng lên rất nhiều lần và nếu có vỡ thì nó sẽ giữ cho kính không bị văng thành các mảnh nhỏ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng ngăn những ánh mắt soi mói, “xấu xa” nhìn vào giúp bạn có được không gian riêng tư và thoải mái nhất.
Đối với ô tô, thì những loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất sẽ có khả năng cải thiện được các yếu tố quang học mà bạn bắt gặp hàng ngày như lóa mắt khi có đèn pha của xe ngược chiều chiếu vào hay khi đi dưới mưa mà bị ánh sáng mạnh chiếu vào sẽ gây khó nhìn. Tuy cản được tia cực tím, tia tử ngoại nhưng lớp phim này lại cho ánh sáng nhìn thấy được đi qua (tùy vào chất lượng phim và hãng sản xuất) để bạn có thể quan sát được mọi thứ xung quanh một cách dễ dàng nhất.


Bookmark and Share