Đồ gỗ nội thất phòng cưới
  • Mã tin : 1442
  • Ngày đăng : 01/12/2012     ( 476 lượt xem )
  • Gian hàng : noithatak   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0485869816
  • Nick yahoo / skype : Kinhdoanh /

Nội thất gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Trong một phòng cưới cũng vậy, mùi thơm dịu của gỗ làm cuộc sống lứa đôi thêm phần có hương có sắc.

Nội thất gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Trong một phòng cưới cũng vậy, mùi thơm dịu của gỗ làm cuộc sống lứa đôi thêm phần có hương có sắc.

Anh Tuấn, Hà Giang đã chuẩn bị cho cuộc sống “mới” của mình một căn phòng với những đồ nội thất gỗ truyền thống mà không kém phần sang trọng.

Ảnh mô tả

Gỗ làm cửa, gỗ làm tủ áo, gỗ làm giường, gỗ làm kệ thấp, gỗ lót sàn, gỗ làm mảng trang trí đầu giường, gỗ làm vách ngăn. Màu vàng nâu nhiều cung bậc của gỗ phủ sơn bóng làm không gian phòng cưới mới tinh tươm này thêm ấm áp. Màu trắng công nghiệp sơn bệt lên chất liệu Veneer cốt  Sồi Nga của tủ gỗ tạo một điểm nhấn hiện đại. Căn phòng trở nên sáng hơn, cá tính hơn. Và gọn gàng hơn nữa, với những ngăn kệ, hộc giường dành cho việc lưu trữ.

 Ảnh mô tả

Làm mềm không gian phòng cưới của vợ chồng anh Tuấn, tấm rèm vải xếp lớp màu nude nhạt tone-sur-tone với bộ chăn – ga – gối – đệm trên giường được KTS. Nguyễn Chính Huy lựa chọn. Vẻ giản đơn của tấm rèm cửa hai lớp, chiếc giường phẳng phong cách Nhật Bản hay những đường nét tưởng chừng đơn điệu của chiếc kệ đầu giường đã tiết chế sự rối mắt trong căn phòng. Thay vì sử dụng nhiều họa tiết, những mảng màu nổi bật trong căn phòng sử dụng sơn tường màu be mới chính là chủ ý của thiết kế này.

 Ảnh mô tả

Sự linh hoạt, biến hóa của đồ gỗ đã tạo nên một phòng cưới hiện đại mà không mất đi nét cổ điển đang là trào lưu của những năm gần đây, và sẽ còn tiếp tục “làm mưa làm gió” những năm tới. Những món đồ nội thất gỗ vừa bền đẹp, chắc chắn, dễ dàng lau chùi và không bao giờ lỗi mốt, chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Bookmark and Share

1 2 3 4 5 Tiếp » 
1 2 3 4 5 Tiếp »