Thông tin gian hàng
tinkhoaphucuong
 • DV TIN HỌC TIN KHOA
 • tinkhoaphucuong
 • Đã xác thựcĐã xác thực

Game Deus Ex Human Revolution

Bạn thích bài này ?
Game Deus Ex Human Revolution
 • Mã tin : 3854
 • Ngày đăng : 11/04/2013     ( 1738 lượt xem )
 • Gian hàng : tinkhoaphucuong   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
 • Khu vực : Toàn quốc
 • Giá : 30.000 VND
 • Số điện thoại : 08-66839118
 • Nick yahoo / skype : /

Ảnh mô tả
Hệ máy pc, 2dvd Giá 30.000Đ
Deus Ex đã trở thành một trong những  tựa game huyền thoại của dòng game RPG kết hợp FPS kể từ phiên bản ra mắt đầu  tiên của mình.Và nay, nhà sản xuất Square Enix đang có tham vọng làm sống lại  thương hiệu của mình cùng phiên bản mới sắp ra mắt Deus Ex: Human  Revolution.

Là một tựa game hành động  nhập vai điển hình, Deus Ex: Human Revolution lấy bối cảnh là thế giới tương lai  vào năm 2027. Cốt truyện chính trong game xoay quanh những xung đột trong xã hội  giữa hai phe, một bên ủng hộ cho sự can thiệp của khoa học kỹ thuật để cải biến  cơ thể con người, bên kia lại đấu tranh cho sự thuần khiết vốn có của  nó. Những người chống lại việc  cải biến cơ thể con người tin rằng đó là hành động phi tự nhiên, là chống lại  quyền năng của đấng sáng tạo. Trong khi đó, để bảo vệ quan điểm của mình, bên  kia cho rằng việc cải biến của họ là bước tiến cần thiết của nhân loại, và chẳng  có lý do gì để không thực hiện điều này khi mà nó hứa hẹn đem lại sức mạnh vô  biên và thậm chí kéo dài tuổi thọ của con người.

Thế giới trong game tập  trung phản ánh hết sức rõ nét những góc nhìn khác nhau giữa 2 quan điểm trái  ngược này.Một khía cạnh quan trong hứa  hẹn góp phần cho sự thành công của Deus Ex: Human Revolution là quan điểm kế thừa có sáng tạo của nhà sản  xuất. Tuy thể hiện một thái độ hết sức trân trọng đối với  những giá trị cốt lõi đã đem đến thành công cho những phiên bản trước đó, nhà  sản xuất vẫn khẳng định rằng mình cần mang đến một hơi thở mới cho series  game. Điều này góp phần đem đến những trải nghiệm mới cho  nhưng fan gạo cội, đồng thời bổ sung thêm những yếu tố lôi cuốn và những chi  tiết bất ngờ thú vị góp phần thu hút những game thủ mới tìm đến với Deus Ex.
Điểm nổi bật ở Deus  Ex: Human Revolution đó là lối xây dựng cốt truyện phi tuyến tính với  nhiều chiều hướng phát triển khác nhau cho nhân vật. Ví dụ như khi nhận được một  nhiệm vụ, người chơi nên biết rằng có nhiều cách khác nhau để hoàn thành nhiệm  vụ của mình. Bạn hoàn toàn có thể đàng hoàng xông vào tòa nhà từ  lối cửa trước, tuy nhiên sẽ có rất nhiều những chướng ngại vật đang chờ sẵn bạn  ở đó. Sao không thử nhìn quanh và tìm cách đột nhập vào bằng cửa sau, hay từ  trên mái nhà… Người chơi cần phải nhớ rằng, tùy thuộc vào cách chơi của mình,  những lựa chọn có vẻ hiển nhiên nhất đôi khi chưa chắc đã là những lựa chọn tốt  nhất
Ảnh mô tả
Đến với thế giới trong game, người chơi có cơ hội  được có mặt tại vô số những địa danh khác nhau trên thế giới như Thượng Hải,  Detroit (nơi hiện đang là thủ phủ của công nghiệp ô tô Hoa Kỳ)…. Người chơi vẫn  có thể cảm nhận được phảng phất trong game không khí quen thuộc của những thành  phố hiện đại, những khu ổ chuột ở thế kỷ 20. Tuy nhiên, tất cả những địa  danh này giờ xuất hiện dưới một góc nhìn khác, qua lăng kính tiêu biểu theo  phong cách của những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng về tương lai đen tối của  loài người khi máy móc phát triển vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Chính môi trường  chơi này sẽ đem lại cho người chơi những cung bậc cảm xúc rất khác nhau, khiến  bạn ngày càng bị lôi cuốn vào thế giới trong game.
Điểm đáng chú ý cuối cùng là  đoạn trailer đầy ẩn ý của Deus Ex: Human Revolution mà nhà sản xuất vừa cho ra mắt mới đây. Trong đoạn  trailer đó nổi bật lên giấc mơ của Adam, nhân vật chính trong game, khi anh cùng  với đôi cánh của mình bay về phía mặt trời. Nhận xét về mặt ý nghĩa của đoạn  trailer này, nhiều game thủ đã cho rằng nó mang đậm phong cách phục hưng và thần  thoại Châu Âu. Lấy nguyên mẫu từ câu truyện thần thoại về Icarus,  người đã được các vị thần ban tăng cho đôi cánh bằng sáp ong để có thể tìm thấy  tự do trên bầu trời. Trong một lần bất cẩn Icarus đã bay đến quá gần mặt trời,  đôi cánh của anh bị tan chảy và Icarus đã phải bỏ mạng dưới đáy biển sâu.
Cốt truyện trong game có ẩn ý gần với câu truyện thần  thoại này. Khoa học kỹ thuật chính là món quà tuyệt diệu dành cho con người,  nhưng có lẽ con người đã quá mù quáng khi dùng nó để cải biến chính mình, can  thiệp trắng trợn vào công việc của tạo hóa. Dường như nhân loại vẫn còn mơ hồ về  những hậu quả mà hành động này mang lai và sẽ phải trả giá vì điều  này. Nhiều chuyên gia đã nhận định, Deus Ex: Human Revolution hoàn toàn có hy vọng  vươn tới vị trí dẫn đầu trong làng game hành động nhập vai, và rằng, tựa game  hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới và độc đáo dành cho những game thủ có  niềm đam mê với thể loại game này.

Ảnh mô tảẢnh mô tảẢnh mô tảẢnh mô tả

Minimum System Requirements :
 • OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7 with DirectX 9.0c
 • PROCESSOR: 2 GHz dual core
 • RAM: 1 GB RAM (Windows XP) / 2 GB (Windows Vista and Windows 7)
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce 8000 series or ATI Radeon HD 2000 series or  better
 • REQUIRED DISC SPACE: 8.5 GB


Recommended System Requirements :

 • OS: Windows 7
 • PROCESSOR: AMD Phenom II X4 or Intel Core 2 Quad or better
 • RAM: 2 GB
 • GRAPHICS: AMD Radeon HD 5850
 • REQUIRED DISC SPACE: 8.5 GB
Bookmark and Share

1 2 3 4 5  ... Tiếp » 
1 2 3 4 5  ... Tiếp »