Thông tin gian hàng
tinkhoaphucuong
  • DV TIN HỌC TIN KHOA
  • tinkhoaphucuong
  • Đã xác thựcĐã xác thực

Game SOL Exodus cho pc

Bạn thích bài này ?
Game SOL Exodus cho pc
  • Mã tin : 3687
  • Ngày đăng : 06/04/2013     ( 417 lượt xem )
  • Gian hàng : tinkhoaphucuong   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : 15.000 VND
  • Số điện thoại : 08-66839118
  • Nick yahoo / skype : /

Hệ máy Pc, 1 DVD Giá 15.000 Đ

Ảnh mô tả

SOL: Exodus Tàu chiến không gian là game nói về thời kì khoa học phát triển, con người không ngừng tìm kiếm những hành tình mới, thế giới mới ngoài trái đất. Cũng theo lời tiên tri, trái đất sẽ có ngày bị diệt vong và con người có nguy cơ tuyệt chủng. Đứng trước tình thế đó, chúng ta phải tìm cho trước cho mình một chỗ dừng chân mới. Tuy nhiên, không chỉ có cư dân trái đất đang làm điều này, mà những cư dân hành tinh khác cũng đang mở rộng thế lưc, và một cuộc chiến tranh khốc liệt ngoài vũ trụ đã diễn ra. Hãy lái những chiếc tàu chiến không gian và chiến đấu vì trái đất trong game SOL ExodusSOL: Exodus - Tàu chiến không gian ,tựa game bắn súng trong môi trường không gian vũ trụ vô cùng hấp dẫn. Lấy bối cảnh tương lai 2500, khi mà đế chế do con người tạo nên đã bao trùm cả vũ trụ rộng lớn. Không có gì khác biệt so với cuộc sống ở trái đất, chiến tranh cũng xảy ra như một điều hiển nhiên. Cuộc chiến của công nghệ hiện đại bậc nhất với tàu chiến không gian trang bị vũ khí tối tân.

Ảnh mô tả

Nhiệm vụ của bạn trong game SOL Exodus là đi tìm khởi nguồn của cuộc chiến, truy tìm và tiêu diệt những kẻ là mầm mống kích động chiến tranh nhằm trả lại sự yên bình cho vũ trụ. Ngoài hệ thống súng máy, tàu chiến không gian của bạn còn được trang bị một loại pháo có khả năng khóa cứng và tự tìm mục tiêu.  Tham gia vào những trận đánh của SOL Exodus là hàng tá tàu chiến không gian được chăm chút kĩ lưỡng về thiết kế tạo hình. Những mảnh thiên thạch trôi nổi vô định, hiệu ứng luồng đạn hay hiệu ứng nổ…. khá đẹp mắt. Trận chiến sẽ diễn ra liên tục, nhiệm vụ nối tiếp nhiệm vụ xuyên suốt qua nhiều hành tinh trong vũ trụ không cho bạn một giây phút ngơi nghỉ. SOL Exodus còn hỗ trợ cho những ai sở hữu  tay chơi game,cảm giác sẽ thú vị hơn nhiều khi kích hoạt và sử dụng súng máy qua tay cầm.

Một game bắn súng không gian tuyệt hay mà bạn không nên bỏ qua, hãy tải game và tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị với SOL: Exodus

Ảnh mô tả

Ảnh mô tả

Ảnh mô tả

Minimum System Requirements

OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), or Windows 7

Processor: 1.8Ghz Intel Core 2 Duo / AMD Athlon X2, or equivalent

Memory: 2.0GB

Graphics: DirectX 9.0c compatible, 256 MB of VRAM;(NVIDIA GeForce 7600 GS, ATI Radeon HD 2400 Pro 256 MB)

DirectX®: 9.0c

Hard Drive: 4 GB available

Sound: DirectX 9.0c compatible, 16-bitRecommended System Requirements

OS: Windows 7

Processor: 2.0Ghz Quad Core

Memory: 4.0GB

Graphics: DirectX 9.0c compatible, 512MB of VRAM; NVIDIA (GeForce GTX260 / ATI Radeon 4870)

DirectX®: 9.0c

Hard Drive: 4 GB available

Sound: DirectX 9.0c compatible, 16-bit

Bookmark and Share

1 2 3 4 5  ... Tiếp » 
1 2 3 4 5  ... Tiếp »