Thông tin gian hàng
tinkhoaphucuong
  • DV TIN HỌC TIN KHOA
  • tinkhoaphucuong
  • Đã xác thựcĐã xác thực

Game The SIMS 3 bản đầu cho PC

Bạn thích bài này ?
Game The SIMS 3 bản đầu cho PC
  • Mã tin : 3519
  • Ngày đăng : 02/04/2013     ( 217 lượt xem )
  • Gian hàng : tinkhoaphucuong   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : 30.000 VND
  • Số điện thoại : 08-66839118
  • Nick yahoo / skype : /

Ảnh mô tảThe Sims 3: Thị trấn vui vẻ, Cuộc sống muôn màuNền: PC , 2 DVD Giá 30.000 Đ.

Thể loại: Cuộc sống ảo

Phát triển: Maxis

Phát hành: EA Games

Thời gian phát hành: 06/2009


Có  một điều quan trọng về The Sims 3 mà nhiều người chưa biết là tác giả  Will Wright đang dồn công sức cho Spore, do đó ông không tham gia phát  triển phiên bản thứ 3 của series cuộc sống ảo này.Sau nhiều lần  trì hoãn, The Sims 3 cũng đã được ấn định phát hành vào mùa hè năm nay.  Bên cạnh những tính năng mới, The Sims 3 nâng cấp đáng kể hệ thống đồ  họa, ánh sáng và đổ bóng bên cạnh những động tác mới dành cho nhân vật.  Ngoài ra, bề ngoài của nhân vật cũng được tùy biến nhiều tính năng hơn,  với thanh màu sắc có thể dùng để thay đổi màu da nhân vật một cách đa  dạng, ngay cả da xanh của... người ngoài hành tinh cho đến da xanh lá  cây của một chú... quái vật Orc. Màu tóc cũng được tùy biến tương tự và  cho phép lựa chọn nhiều kiểu khác nhau. Thân thể của nhân vật cũng được  tùy biến từ ốm, trung bình, mập mạp cho đến đầy... cơ bắp. Một trong  những tính năng độc đáo của The Sims 3 là cho chỉnh sửa và lưu lại mẫu  thiết kế màu sắc và có thể áp dụng cho một số vật thể tương thích trong  môi trường.

Ảnh mô tảNhưng  đây cũng chính là dịp để Rod Humble, giám đốc xưởng Sims của EA cùng  đội ngũ nhân viên của mình đưa những đặc điểm hoàn toàn mới vào game,  biến trò chơi mang nhiều đặc điểm của thể loại nhập vai hơn là một xã  hội trực tuyến.

Trong  The Sims 3, bạn vẫn chỉ điều khiển một ngôi nhà, nhưng bên cạnh bạn,  tất cả những người hàng xóm cũng sẽ phát triển theo, cũng thay đổi, kiếm  việc làm mới, phát triển các mối quan hệ và tiến bộ theo cùng nhịp độ  với nhân vật chính, bất kể bạn có để ý tới họ hay không.Tính  năng Buy and Build cũng đuợc cải tiến lại. Ngoài việc phân loại theo  chức năng và chủng loại, các vật dụng nội thất trong nhà còn có thể được  phân loại theo phong cách của căn phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng  bếp... và có thể gán các mẫu thiết kế màu sắc mà người chơi sáng tạo  vào. Một số vật phẩm, nhân vật, các loại vật dụng nội thất do người chơi  sáng tạo cũng có thể dễ dàng chia sẻ thông qua một công cụ Exchange  tích hợp với cộng đồng người chơi The Sim 3 trực tuyến khác. Ngoài ra,  trò chơi còn có thêm công cụ biên tập và lưu lại các đoạn phim trong  game đồng thời cho phép tải về hoặc up lên Exchange cho những người chơi  khác xem.

Một  khu vực trung tâm của thị trấn với các quán ăn, cửa hàng, hiệu sách,  công viên, shop thời trang, rạp hát... là nơi để sim lui tới hàng ngày,  cho dù ở thời điểm game được phát hành đầu năm 2009, hầu hết những nơi  này chỉ có vỏ ngoài. Nhân vật có thể vào các cửa hiệu, nhưng người chơi  không thể vào theo... Đây có thể là đặc điểm được EA để dành cho các bản  mở rộng về sau.Cuộc sống của nhân vật cũng như những người hàng  xóm lân cận cũng được thay đổi theo thời gian thực. Những hoạt động bên  ngoài ngôi nhà của các nhân vật cũng có phần đa dạng và sống động hơn,  ví dụ như cho phép nhân vật đi tập gym, đi xem đại nhạc hội, hẹn hò dưới  ánh nến lãng mạn ở một nhà hàng... Về phương tiện di chuyển, nhân vật  của bạn sẽ tự động sử dụng xe đạp hoặc xe hơi để di chuyển một cách tự  do, hoặc nếu không có thì sẽ dùng điện thoại để gọi taxi. Việc di chuyển  giữa các khu vực với nhau trong The Sims 3 hầu hết không cần phải  "load" cảnh, vì ngoại cảnh của trò chơi được dựng 3D khá công phu.8  thanh biểu kế truyền thống của The Sims thể hiện các nhu cầu ăn, uống,  đi vệ sinh... đã biến mất, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn  không còn phải chui vào toilet nữa. Thay vào đó, khi nhân vật muốn "giải  quyết", trên đầu anh ta hoặc cô ta sẽ hiện ra biểu tượng "tâm trạng"...  Các sự kiện như nụ hôn đầu tiên hoặc được thăng chức sẽ còn lưu lại  hiệu quả rất lâu dài cho sim.

Ảnh mô tảMối  quan hệ giữa nhân vật của bạn và những nhân vật khác trong thế giới  Sims cũng được cải tiến, thông qua các giao tiếp xã hội như tán gẫu, kẻ  chuyện hài hước... từ đó nâng cao hoặc làm giảm mối thân tình với những  người hàng xóm. Sự giao tiếp cũng có những chiều sâu nhất định, bạn sẽ  lựa chọn khá nhiều các câu hỏi lẫn trả lời dựa vào những tính cách riêng  hoặc đặc trưng nghề nghiệp của từng của từng nhân vật. Ví dụ, một nhân  vật "xấu tính" sẽ... ăn cắp kẹo của trẻ con, trong khi một chính trị gia  thì luôn đề cập đến việc tài trợ cho việc bầu cử. Bạn có thể lựa chọn  đến 5 tính cách dành cho nhân vật của mình, cách họ đối xử với những  người xung quanh cũng như con đường nghề nghiệp của họ. Toàn bộ bộ sưu  tập tính cách trong The Sims 3 tiến đến con số 65.

Bên  cạnh khả năng lựa chọn nhân dạng linh hoạt (The Sims 3 cho phép bạn  toàn quyền tạo ra cơ thể của nhân vật từ to béo phục phịch cho đến vạm  vỡ rắn chắc, người chơi có thể tạo ra hàng trăm kiểu người khác nhau),  từng Sim người lớn giờ đây có thêm 5 kiểu tính cách khác nhau với khoảng  80 đặc điểm để lựa chọn.

Bên  cạnh những tính cách cho nhân vật, bạn có thể lựa chọn cho nhân vật của  mình những mục tiêu trong đời, ví dụ như con đường nghề nghiệp và những  ước muốn cá nhân. The Sims 3 cũng đưa ra một danh sách đến 32 nghề  nghiệp dành cho nhân vật, từ một thủ thư bình thường cho đến một chủ  tịch tập đoàn đa quốc gia, hay đơn giản hơn là trở thành một... ngôi sao  nhạc rock.Đối  với người chơi có xu hướng thích trang trí nhà cửa, The Sims 3 cũng cho  phép chỉnh sửa màu sắc, hình dáng của rất nhiều đồ vật.

Ảnh mô tảẢnh mô tả

Bookmark and Share

1 2 3 4 5  ... Tiếp » 
1 2 3 4 5  ... Tiếp »