Ghế gấp văn phòng giá rẻ Xuân Hòa đa dạng thiết kế, mẫu mã

Ghế gấp văn phòng giá rẻ Xuân Hòa đa dạng về chủng loại, ta có thể dễ dàng nhận biết dựa theo chất liệu khung ghế.

      Ghế gấp văn phòng giá rẻ Xuân Hòa đa dạng về chủng loại, ta có thể dễ dàng nhận biết dựa theo chất liệu khung ghế. 

      Ghế gấp văn phòng giá rẻ của Nội thất Xuân Hòa là sản phẩm có số lượng tiêu thụ cao trên thị trường trong nhiều năm qua. Ghế có thiết kế đơn giản mang phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng vô cùng vững chãi.  
Ghế gấp văn phòng Xuân Hòa GM-22-00

      Ghế gấp văn phòng Xuân Hòa thường có khung được làm bằng kim loại như thép ống sơn tĩnh điện, mạ crom hoặc cao cấp hơn là chất liệu inox. Mặt ngồi và tựa ghế được mút đúc bọc nỉ hay PVC, cũng có loại được làm từ nhựa cứng đa dạng về màu sắc cho không gian làm việc thêm sinh động.  

      Ghế gấp giá rẻ Xuân Hòa đa dạng về chủng loại, ta có thể dễ dàng nhận biết dựa theo chất liệu khung ghế. Cách phân chia theo chất liệu khung ghế này giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Dựa theo các phân loại này, bạn có thể chọn cho mình một số mẫu ghế gấp văn phòng dưới đây.

      Ghế gấp văn phòng khung sơn ký hiệu là GS. Ghế gấp khung sơn có giá thành tương đối rẻ nên thường được người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt mẫu ghế này được các hộ gia đình, các quán ăn ưu tiên sử dụng.

     Ghế gấp khung mạ Xuân Hòa với ký hiệu GM là dòng ghế có độ bền cùng độ sáng bóng cao. Nếu xét về tính thẩm mỹ thì mẫu ghế này được đánh giá cao hơn cả. Dòng ghế gấp này thường được các công ty sử dụng trong không gian văn phòng, công sở. Một số công ty lớn đang sử dụng dòng ghế này như: Công ty cổ phần FPT, Công ty Honda Việt Nam…

     Ghế gấp khung Inox là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng ghế gấp văn phòng của Nội thất Xuân Hòa. Ghế với khung chắc chắn, không hoen gỉ theo thời gian. Chính vì vậy, dòng ghế này có số lượng tiêu thụ rất cao và ta có thể dễ dàng bắt gặp tại nhiều công ty, doanh nghiệp hay trong các trung tâm đào tạo, các gia đình. Ghế gấp inox khi di chuyển không lo trầy xước, hỏng hóc vì vậy sản phẩm này còn rất phù hợp với các trung tâm tổ chức sự kiện.
Ghế gấp văn phòng Xuân Hòa GS-01-00

      Bằng cách phân loại ghế gấp văn phòng giá rẻ theo chất liệu như trên, hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng chọn được cho mình mẫu ghế gấp phù hợp nhất đồng thời có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như đặt hàng vui lòng liên hệ đến hotline phòng bán hàng 0961.07.07.67.

Bookmark and Share