Thông tin gian hàng
localdealvn
  • localdeal vn
  • localdealvn
  • Đã xác thựcĐã xác thực
Khách sạn 3 sao Him Lam tại Điện Biên

Toàn bộ quần thể rộng 20 ha được bao bọc bởi một dải núi vũng cung hình bán nguyệt, phía dưới là lòng hồ trong xanh và yên tĩnh phản chiếu hình ảnh khách sạn với các khu nhà nghỉ tráng lệ, các dịch vụ hoàn hảo.

Chỉ với 450.000 VNĐ/đêm ở phòng Standard tại khách sạn Him Lam - Điện Biên chỉ có tại Localdeal.vn
Toạ lạc giữa  khung cảnh nên thơ và thanh bình của núi rừng Tây Bắc, nơi giao hoà giữa mây trời non nước,  khu du lịch sinh thái Him Lam được thiên nhiên ưu đãi cả về cảnh quan cũng như về vị trí địa lý. Toàn bộ quần thể rộng 20 ha được bao bọc bởi một dải núi vũng cung hình bán nguyệt, phía dưới là lòng hồ trong xanh và yên tĩnh phản chiếu hình ảnh khách sạn  với các khu nhà nghỉ tráng lệ, các dịch vụ hoàn hảo.

Ba khu nhà xây với tổng số 45 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, đẹp và thoáng mát cùng với 8 khu nhà sàn mang đậm nét bản sắc dân tộc bản địa với 45 phũng nghỉ khép kín, sang trọng và hoàn mỹ.

Dịch vụ vui chơi giải trí bao gồm: phòng hát Karaoke, bóng bàn, bi a , bóng chuyền, cầu lông....., sân quần vợt thượng hạng được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi với hệ thống xả, lọc tuần hoàn, đảm bảo vệ sinh nguồn nước, khu nhà sàn cafe mở cửa 24 giờ phục vụ các loại đồ uống theo nhu cầu của quý khách.

Địa chỉ: Tổ 6, P.Him Lam, TP.Điện Biên, T.Điện Biên

 

Liên hệ đặt phòng tại Localdeal.vn

Tầng 07, Số 95 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.35 626 100 / 04.35 626 145 

Hotline: 0988 297 732       Email:  sales@localdeal.vnBookmark and Share

1 2 3 Tiếp » 
1 2 3 Tiếp »