Núi Hallasan Jeju điểm tham quan đầy quyến rũ của Hàn Quốc
  • Mã tin : 8315
  • Ngày đăng : 24/10/2016     ( 1307 lượt xem )
  • Gian hàng : thienphong   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại :
  • Nick yahoo / skype :

Núi Hallasan Jeju điểm tham quan đầy quyến rũ của Hàn Quốc

Đặt vé máy bay đi Jeju giá rẻ quý khách có cơ hội tới với hòn đảo đẹp và hút khách nhất tại xứ kim chi. Nếu như Singapore nổi tiếng với khu giải trí Sentosa, Thái Lan thì được biết tới với quần đảo Phuket, Indonesia thì có đảo ngọc Bali thì khi nhắc tới Hàn Quốc không thể không nói tới đảo Jeju. 

Ảnh mô tả

Jeju là một hòn đảo thiên đường du lịch của Hàn Quốc, nơi có vô số điểm tham quan du lịch hấp dẫn điển hình như: Núi Hallasan, bảo tàng Gấu Teddy, thác Cheonjeyeon, công viên Loveland.

Có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Jeju du lịch, quý khách sẽ được trải nghiệm đi bộ đường dài chinh phục núi Hallasan, ngắm bình minh dọc theo đường mòn ven biển Olle-gil, tham quan công viên tình yêu Loveland mà còn có thể tới đỉnh Seongsan Ilchubong, ngắm dòng thác hùng vĩ Jeongbang, bãi biển Jungmun tuyệt đẹp… 

Hãy truy cập phongve-365.com hoặc liên hệ phòng vé 365 trước chuyến du lịch để tìm hiểu hành trình bay, thông tin về giá vé máy bay đi Jeju quý khách nhé!

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju Hàn Quốc

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju Asiana Airlines từ 436 USD

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju Korean Air từ 605 USD

(Giá vé đi Jeju trên là vé một chiều và thay đổi tùy theo từng thời điểm mua vé.)

Quý khách muốn có được chuyến du lịch trọn vẹn và giàu trải nghiệm bên người thân, hay cùng bạn bè tại thiên đường Hàn Quốc? Hãy nhanh chóng liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ 365 đặt mua vé máy bay đi Jeju và vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất của những hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Air China để thực hiện hành trình tới với hòn đảo Hàn Quốc thơ mộng. 

Núi Hallasan Jeju điểm tham quan đầy quyến rũ của Hàn Quốc

Hallasan là một núi lửa hình khiên trên đảo Jeju và là ngọn núi cao nhất tại Hàn Quốc. Khu vực xung quanh ngọn núi là Công viên quốc gia Hallasan. Hallasan thường được xem là một trong ba núi chính tại Hàn Quốc cùng với Jirisan và Seoraksan.

Ảnh mô tả

Hallasan là một núi lửa mang hình khiên đồ sộ và tạo thành phần chủ yếu của đảo Jeju, nó cũng thường được miêu tả là toàn bộ hòn đảo. Có một câu nói của người dân bản địa là "Đảo Jeju là Hallasan và Hallasan là Jeju". Ngọn núi này có thể được nhìn thấy ở mọi nơi trên đảo Jeju, nhưng phần đỉnh của Hallasan thường bị mây che phủ. Ngọn núi này được xác định là Khu bảo tồn thiên nhiên số 182 của Hàn Quốc.

Đảo núi Hallasan lửa bắt đầu hình thành từ thế Pliocen ở đỉnh thềm lục địa, mà ngày nay có độ sâu khoảng 100 mét dưới mực nước biển trong khu vực đó. Những lần phun trào dung nham bazan và trachyte đã tạo nên một hòn đảo nằm trên mực nước biển và ngày nay đã cao tới 1.950 mét.

Ảnh mô tả

Một miệng núi lửa lớn có đường kính trên 400 mét nằm ở đỉnh của núi lửa. Khoảng 360 lỗ ký sinh núi lửa, hoặc oreum trong phương ngữ Jeju, nằm bên sườn núi lửa. Những lần phun trào gần đây nhất xảy ra vào những năm 1002 và 1007.

Có một hồ miệng núi lửa tại Hallasan được gọi là Baengnokdam, nghĩa là "đầm hươu trắng". Có một truyền thuyết gắn với tên gọi của hồ: "những người đàn ông tới từ thế giới khác đã đi xuống từ thiên đường để vui chơi với hươu trắng". Tùy theo mùa, chu vi của hồ có thể lên tới 2 km và độ sâu khoảng 100 mét.

Trên núi có Gwaneumsa, là ngôi chùa Phật giáo cổ nhất trên đảo Jeju. Chùa nguyên được xây từ thời Cao Ly. Giống như nhiều ngôi chùa khác, Gwaneumsa đã bị tàn phá và được dựng lại trong thế kỷ thứ 20. Có một điểm kỷ niệm bên ngoài chùa để tưởng nhớ những nạn nhân của cuộc nổi dậy Jeju diễn ra từ năm 1948 cho tới năm 1950.

Để biết giá vé máy bay qua hàn quốc cũng giá vé máy bay đi Jeju thì hãy nhanh chóng truy cập vào trang phongve-365.com sớm nhé.

Bookmark and Share

1 2 3 4 5  ... Tiếp » 
1 2 3 4 5  ... Tiếp »