Prosolution Pills Thuốc tăng sinh lý nam tự nhiên cực mạnh
  • Mã tin : 5473
  • Ngày đăng : 11/07/2013     ( 753 lượt xem )
  • Gian hàng : thuha060708   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : 1.450.000 VND
  • Số điện thoại : 08.6670 2252
  • Nick yahoo / skype : xuanthanh1410 / NVKD

Ảnh mô tả

Thuốc tăng sinh lý nam tự nhiên cực mạnh


Công dụng:
ProSolution được đánh giá là thuốc tăng cường sinh lý nam được thiết kế chỉ dành cho nam giới và không giống như bất kỳ các loại thuốc tăng cường khả năng tình dục khác hiện có trên thị trường! Giải pháp Pro là chứa một công thức thành phần đa để giải quyết những mối quan tâm hàng đầu người đàn ông về vấn đề tình dục. ProSolution là một công thức toàn diện tình dục hứa hẹn mang lại rất nhiều điều người đàn ông mong muốn, nó được đề nghị để có thể giải quyết tất cả các nhu cầu tình dục của họ, bao gồm cả rối loạn cương dương (ED)!
ProSolution Thuốc giúp rối loạn chức năng cương dương!
Thuốc Solution Pro bao gồm hai thành phần rất đặc biệt là Solidilin và Drilizen,cung cấp cho bạn sức  "chiến đấu hiệp 1, 2,,," trong phòng ngủ! Công thức duy nhất được sử dụng trong ProSolution tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ được thiết kế để tăng sản xuất testosterone tự nhiên của cơ thể và oxit nitric để thúc đẩy sự giãn nở của các mạch máu, sản xuất nhiều hơn, nhanh hơn, cương cứng lâu hơn. Pro giải pháp thư giãn giúp các cơ bắp, cho phép lưu lượng máu chảy vào dương vật nhiều hơn, tăng cường độ và độ cứng của cương cứng của bạn trong khi cũng tăng sản xuất testosterone! Prosolution thuốc tăng cường tình dục sẽ làm cho bạn và người yêu tốt hơn trong phòng ngủ và “giữ lửa” cho đối tác của bạn!
ProSolution làm tăng nồng độ testosterone và là một thảo dược tuyệt vời giúp chống lại rối loạn chức năng cương dương! 
Thành phần: 
Công thức mới & cải tiến ProSolution bao gồm:
Solidilin ™ (MỚI BỔ SUNG) - Tăng cảm giác vui thích!
Ảnh mô tả
Solidilin, cải thiện thành phần motivationOne tình dục trong khuôn viên Solidilin ™ đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu để cải thiện động lực tình dục.
Trong một nghiên cứu của Trường Khoa học dược phẩm (Đại học Khoa học Malaysia) kết quả cho thấy cải tiến đáng kể trong các hoạt động tình dục của chuột ở độ tuổi trung niên. Hợp chất này cũng chứa L-Dopa, tiền thân dopamine, chất dẫn truyền thần kinh niềm vui cho trong não.
Sâm Hàn Quốc (NEW) - Được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng!
Ảnh mô tả
Nhân sâm, điều trị truyền thống để cung cấp thêm năng lượng Sâm Hàn Quốc đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng để tăng đáng kể độ cứng cương cứng, độ lớn, ham muốn tình dục, chức năng cương cứng, và tổng thể thỏa mãn tình dục ở nam giới bị rối loạn cương dương.
Một nghiên cứu của Sở Khoa tiết niệu, Đại học Ulsan Đại học Y khoa, Bệnh viện Asan (Seoul, Hàn Quốc) đã cố gắng nghiên cứu "tính hiệu quả của nhân sâm đỏ Hàn Quốc cho rối loạn chức năng cương dương." Kết luận của họ là nhân sâm đỏ Hàn Quốc có thể là một sự thay thế hiệu quả cho điều trị rối loạn cương dương nam.
Một thành phần quan trọng của nhân sâm là ginsenoside, làm thay đổi lưu lượng máu đến não và dương vật và có thể xây dựng máu và tinh trùng. Nhà khoa học Nga đã báo cáo và ghi lại rằng nhân sâm kích thích hoạt động cả về thể chất và tinh thần, nâng cao thành tích thể thao và có một tác dụng tích cực trên các cơ quan sinh dục.
Được sử dụng để chống lại bất lực không do thuốc gây ra, nhân sâm giúp điều hòa huyết áp, chống sự lão hóa và đem lại sức sống mới cho cơ thể. Việc sử dụng truyền thống của nhân sâm là để khắc phục tình trạng và cung cấp thêm năng lượng. Nó cũng có kích thích tình dục.
Củ Butea Superba
Ảnh mô tả   
Thử nghiệm lâm sàng cho thấy nó hoạt động 82,5% nam giới bị rối loạn chức năng cương dương để sản xuất một cải tiến đáng kể trong chức năng tình dục của họ, ham muốn tình dục, và chất lượng các kinh nghiệm tình dục của họ.
(Tạp chí Châu Á 2003 Tháng Chín Androl; 5: 243-246)
Thảo mộc này có nguồn gốc từ Thái Lan, nơi nó được coi người dân địa phương như là một loại thuốc kích thích tình dục. Butea superba thường được tìm thấy trong rừng rụng lá và từ lâu đã được sử dụng bởi những người đàn ông Thái Lan để giúp trẻ hóa tình dục và sinh lực.
Quả Gấc
Ảnh mô tả
Cùng với hành động như là một sự trợ giúp tuyệt vời để những người có bệnh tiểu đường và chứng khó tiêu, Momordica cũng đã được chứng minh là giảm mỡ cơ thể, do đó làm tăng mức testosterone của cơ thể.
Đó là một nguồn tuyệt vời của vitamin C và trong các nghiên cứu ở chuột, nó đã được chứng minh để thúc đẩy antispermatogenesis, hành động như là một biện pháp tránh thai tự nhiên.
Ngoài ra, các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã tìm thấy rằng nó có chứa protein mà hứa hẹn trong việc thúc đẩy hoạt động chống HIV.
Thành phần Apigenin – Trong quả Cam, Quýt
Ảnh mô tả
Apigenin là một bioflavonoid cam quýt được sử dụng chủ yếu trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Quit là một trong những nguồn giàu nhất thế giới của Vitamin C. bioflavonoids, chẳng hạn như apigenin, được cho là để làm việc hiệp đồng với Vitamin C trong việc duy trì sức khỏe mạch máu. Ghép nối này hoạt động để giữ cho bộ phận sinh dục của bạn khỏe mạnh và hoạt động đúng trong dài hạn.
Vỏ cây Arjuna
Ảnh mô tả
Sử dụng chủ yếu trong sức khỏe tim mạch, Arjuna là một thành phần quan trọng của một lối sống tình dục lành mạnh.Điều chỉnh huyết áp và nhịp tim, loại thảo dược này làm việc nhịp độ cơ thể, mà đã được xem là một đặc điểm cực kỳ có lợi trong quan hệ tình dục.
Trùng Thảo
Ảnh mô tả
Trùng Thảo có ảnh hưởng đáng kể và tích cực trên mong muốn tổng thể của nam giới quan hệ tình dục, đã được chứng minh trong hai nghiên cứu độc lập của con người để tăng ham muốn tình dục trong 62-65% người tham gia. (J. Quản trị truyền thống Trung Quốc Med 1995; 5 (Suppl) :23-24; Y học truyền thống Trung Quốc cấp bằng sáng chế 1988; 9:29-31).
Nó cũng có thể gia tăng sản xuất testosterone, do đó giúp đỡ rất nhiều trong nỗ lực tăng cường của bạn. Trong một nghiên cứu của những con chuột cho Trùng Thảo, nồng độ testosterone tăng lên đáng kể trong cả hai ngày-3 và 7-ngày thử nghiệm. Testosterone là trực tiếp chịu trách nhiệm về sự phát triển và duy trì ham muốn tình dục ở nam giới.
Ôxit Kẽm
Ảnh mô tả
Kẽm hỗ trợ khả năng di chuyển của tinh trùng và chất lượng. Nó cũng rất quan trọng trong quá trình trao đổi chất của testosterone. Kẽm, trong các hình thức của oxit kẽm, là dễ dàng tha thứ hơn so với các hình thức khác.
Nấm Reishi
Ảnh mô tả
Reishi nấm, làm tăng khả năng chịu đựng và năng lượng. Tăng sức chịu đựng và năng lượng. Cũng tự hào chống dị ứng, chống viêm, chống virus, chống vi khuẩn, và các đặc tính chống oxy hóa, Reishi để nâng các tâm trạng và tăng cảm giác của một người tinh thần và sức sống.Những lợi ích của Reishi dịch hoàn toàn vào phòng ngủ.
Curculigo - Cây Tiêu Mao
Ảnh mô tả
Theo truyền thống sử dụng một loại thuốc kích thích tình dục, thuốc y học được tại sao những người đàn ông trên khắp châu Á đã được biết đến trong nhiều thế kỷ - Curculigo có một tác động đáng kể về chất lượng cương cứng, ham muốn tình dục, và rút ngắn thời gian giữa cương cứng. (Fitoterapia, Tập 78, Số phát hành 7-8, Dec 2007, 530-534).
Được tìm thấy ở phần Đông Nam của Ấn Độ, Curculigo là một kích thích tình dục an toàn và tự nhiên được sử dụng trong y học Ayurvedic và y học cổ truyền của Trung Quốc. Nó đã được chào hàng bởi một số như là một thay thế tự nhiên như Viagra và được ca ngợi nhiều phẩm chất có lợi của nó.
Hợp chất Drilizen
Ảnh mô tả
Drilizen, tăng nitric oxide releaseThis độc quyền hợp chất có chứa các thành phần hoạt 'protodioscin', làm tăng sự bài tiết của luteinizing hormone (còn được gọi là hormone kích thích tế bào kẽ). Hormone này lần lượt điều chỉnh tiết testosterone từ (trung gian) các tế bào Leydig trong tinh hoàn. (Nghiên cứu của Trường Khoa học dược phẩm, Đại học Malaysia)
Drilizen ™ cũng giúp tăng mức độ oxit nitric, có thể kéo dài thời gian cương cứng thông qua giãn mạch vành. Nitric oxide cũng làm giãn cơ trơn mạch máu thông qua sự kích thích đối giao cảm, cho phép máu chảy tới dương vật và đạt được sự cương cứng nhanh chóng.
Bladderwrack – Tảo biển
Ảnh mô tả
Bladderwrack, thúc đẩy tuyến giáp health.A loại rong biển được tìm thấy trên bờ biển Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, Bladderwrack là xem xét để thúc đẩy sức khỏe tuyến giáp và cũng được sử dụng trong các trường hợp cholesterol cao, xơ cứng động mạch, béo phì, và kiệt sức.
Một tuyến giáp streamlines quá trình trao đổi chất làm cho nó hiệu quả hơn và hiệu quả. Quá trình trao đổi chất khỏe mạnh là một phần của cả hai tăng cường sự cương cứng và tình dục hạnh phúc.                
Hướng dẫn sử dụng:
Dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi
Uống 2viên/ngày vào buổi sáng với nước. Uống sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng
Thuốc ProSolution uống liều tăng cường 3v/ngày nếu cần cải thiện sinh lý (không uống quá 4v/ngày)
Không rượu, bia, thuốc lá, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ
Thuốc ProSolution kết hợp các bài tập trong quá trình uống ProSolution đem lại hiệu quả nhanh và rõ ràng hơn
Nước sản xuất: Leading Edge Health USA
Hạn sử dụng: 02 năm.
Quy cách: Hộp/ 60 viên. Hộp 04 vỉ, mỗi vỉ 15 viên.
Cảnh báo:
Kiểm tra hạn sử dụng sản phẩm trước khi dùng.
Không sử dung quá 4 viên trong vòng 24 giờ
Đế tránh xa tầm tay của trẻ em
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.    
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc để chữa bệnh.
Tránh dùng hàng giả hàng kém chất lượng.
Giá bán: 1.450.000đ 
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 08. 6670 2252         
Hotline: 0938 41 38 39, 0916 41 38 39        
Website: www.vuishopping.com, www.sanphamnam.com, www.khoedep24h.net, www.sieuthithucphamchucnang.com, www.vivalife.vn
Bookmark and Share