Tham quan Tsing Ma một cây cầu nổi tiếng ở Hồng Kông
  • Mã tin : 8311
  • Ngày đăng : 14/10/2016     ( 776 lượt xem )
  • Gian hàng : thienphong   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại :
  • Nick yahoo / skype :

Tham quan Tsing Ma một cây cầu nổi tiếng ở Hồng Kông

Sở hữu chiếc vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ và tự mình khám phá những địa danh nổi tiếng. Hồng Kông chủ yếu gồm có đảo Hồng Kông, bán đảo Cửu Long, đại Nhĩ Sơn và Tân Giới. Bán đảo Cửu Long gắn liền với Tân Giới về hướng Bắc và cuối cùng nối với Trung Hoa Đại Lục qua con sông Thâm Quyến. Hồng Kông bao gồm một tập hợp 262 hòn đảo ở biển Đông. 

vé máy bay đi Hồng Kông

Tsing Ma - cầu Thanh Mã là cây cầu tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Cầu này hoàn thành ngày 17 - 4 - 1997. Đây là cây cầu có nhịp lớn thứ 7 thế giới. Tên của cầu được đặt theo tên hai hòn đảo là Thanh Y và Mã Loan. Cây cầu này có cả đường bộ lẫn đường sắt. Nhịp chính của cây cầu dài 1.377 mét (dài hơn cả cầu Cổng Vàng ở thành phố San Francisco) và có chiều cao 206 mét. Đây là nhịp cầu đường ray lớn nhất thế giới.

giá vé máy bay đi Hồng Kông

Tham khảo giá vé máy bay từ hà nội đi Hồng Kông chiêm ngưỡng cầu Tsing Ma

Cầu Tsing Ma là một cây cầu tại Hồng Kông. Cây cầu này được hoàn thành ngày 17 tháng 4 năm 1997. Đây là cây cầu có nhịp lớn thứ 7 thế giới. Tên của cây cầu này được đặt theo tên hai hòn đảo là đảo Tsing Yi và đảo Ma Wan. Cầu này có cả đường sắt lẫn đường bộ, nhịp chính của cầu dài 1.377 mét và có chiều cao 206 mét. Đây là nhịp cầu đường ray lớn nhất trên thế giới.

Cầu Tsing Ma ở Hồng Kông đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng những cây cầu treo lớn nhất thế giới. Cây cầu này có chiều dài 2,2 km, tải trọng 49.000 tấn, nối liền Tsing Yi với hải cảng Lantau.

giá vé máy bay đi hà nội đi Hồng Kông

Massively áp đặt vào ban ngày và một khoảng lấp lánh của đèn vào ban đêm, cầu Tsing Ma là một ngạc nhiên kỹ thuật nối đảo Lantau với phần còn lại của Hồng Kông. Cầu dài 2.16 km được mở cửa cho giao thông trong năm 1997 như là một phần của cơ sở hạ tầng quan trọng phục vụ sân bay mới trên đảo Lantau và kể từ đó nó đã trở thành một tham quan địa phương yêu thích.

giá vé máy bay từ tphcm đi Hồng Kông

Tham khảo giá vé máy bay từ tphcm đi Hồng Kông chiêm ngưỡng cầu Thanh Mã

Là cây cầu treo dài nhất với cả đường sắt và giao thông đường bộ trên thế giới, cầu Tsing Ma có tên từ những khu vực ở cả hai đầu của nó: Tsing Yi và Ma Wan. Trong trường hợp có một cơn bão đặc biệt nghiêm trọng đánh vào Hồng Kông và đã đóng cửa 6 làn xe của cầu, hai tuyến đường sắt và hai làn đường kèm theo bên dưới của nó vẫn có thể hoạt động và chuyển hành khách và hành lý của họ đến và đi từ sân bay.

Du khách nên đi đến Lantau và Visitors Centre nằm trên hòn đảo nhỏ của Tsing Yi cho điểm tốt nhất để ngắm cầu và cảnh thơ mộng. Nào nhanh chóng đặt vé máy bay đi Hồng Kông tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội/ TP. HCM của Việt Nam Booking để có cơ hội tốt nhất khám phá Hồng Kông.

Ngoài Hồng Kông, quý khách còn có cơ hội tra giá vé máy bay đi Singapore hay giá vé đi Thái Lan, giá vé đi Dubai, giá vé đi Malaysia, giá vé đi Mỹ…để được đến với nhiều nơi khác.

Bookmark and Share

1 2 3 4 5  ... Tiếp » 
1 2 3 4 5  ... Tiếp »