Khám phá Indonesia qua những điểm tham quan nổi bật
  • Mã tin : 8291
  • Ngày đăng : 06/09/2016
  • Số lượt xem : 43
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại :
  • Nick yahoo / skype :

Khám phá Indonesia qua những điểm tham quan nổi bật

Cùng tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ khám phá thiên nhiên hùng vĩ của Indonesia quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thung lũng Baliem, với những sườn núi trải dài bởi màu xanh của cây rừng, dòng sông Baliem uốn lượn tuyệt đẹp và khám phá đời sống của những bộ tộc ít người nơi đây. 
Ảnh mô tả

Hồ Toba nằm trong lòng một núi lửa lớn, được công nhận là một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, nơi có cảnh quan hoang sơ và hùng vĩ.

Vườn quốc gia Tanjung Puting nằm trên đảo Borneo là một điểm tham quan du lịch sinh thái nổi tiếng với nhiều hoạt động sinh thái thú vị, xem động vật hoang dã và thăm những trung tâm nghiên cứu rộng lớn. 

Núi lửa Bromo đẹp như một bức tranh sớm mai với ngọn núi cao được bao quanh bởi những tầng mây trắng và những rừng cây xanh bạt ngàn, cùng không khí thoáng đãng cho quý khách một kỳ nghỉ tuyệt vời không thể nào quên.

Tham khảo bảng Bảng giá vé máy bay đi Indonesia từ Hà Nội/TPHCM được phòng vé Dragon Air tổng hợp.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Indonesia

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Jakarta Tiger Air từ 85 USD
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Jakarta Air Asia từ 121 USD
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Surabaya Tiger Air từ 131 USD 
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bali Tiger Air từ 162 USD
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Jakarta Malaysia Airlines từ 245 USD
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bali Malaysia Airlines từ 280 USD

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Indonesia

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Jakarta Tiger Air từ 56 USD
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Surabaya Tiger Air từ 78 USD
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bali Tiger Air từ 85 USD
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Jakarta Air Asia từ 90 USD
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Surabaya Air Asia từ 248 USD
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Jakarta Malaysia Airlines từ 189 USD
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bali Malaysia Airlines từ 238 USD 
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Jakarta Vietnam Airlines từ 272 USD

(Giá vé máy bay đi Indonesia trên là vé một chiều và chưa có phí, thuế. Để biết thông tin chi tiết hành trình bay tới Indonesia thì hãy liên hệ phòng vé Dragon Air sớm nhé.)

Khám phá Indonesia qua những điểm tham quan nổi bật

Denpasar là thành phố thủ phủ của tỉnh Bali - Indonesia. Đây là nơi có sân bay Ngurah Rai, là cửa ngõ để Bali. Denpasar đã là kinh đô của Vương quốc Badung. Thành phố đã bị người Hà Lan chiếm đóng trong thời kỳ can thiệp Hà Lan ở tỉnh Bali (1906). Cung điện hoàng gia bị người Hà Lan cướp phá và san bằng chỉ chừa lại quảng trường trung tâm có tên "Taman Puputan" trong đó có một bức tượng Puputan năm 1906 còn sót lại. 
Ảnh mô tả

Denpasar là một thành phố du lịch, thành phố có những bãi biển cát trắng, những khu vực lướt sóng tại bãi biển Canggu, bãi biển Kuta, bãi biển Legian. Thành phố Denpasar nằm cách sân bay quốc tế Ngurah Rai 10 phút đi ô tô, sân bay này thuộc địa phận thị xã Kuta.

Tây Nusa Tenggara là một tỉnh của Indonesia ở phía tây quần đảo Nusa Tenggara. Tỉnh này gồm hai đảo lớn là Lombok và Sumbawa. Tỉnh lỵ của nó là thành phố Mataram trên đảo Lombok. Tỉnh gồm hai thành phố là Mataram và Bima (Kota Bima) và 7 huyện là Bima (Kapubaten Bima), Lombok Barat, Dompu, Lombok Tengah, Lombok Timur, Sumbawa Barat, Sumbawa.
Ảnh mô tả

Cư dân trên đảo Lombok chủ yếu là tộc người Sasak, còn cư dân trên đảo Sumbawa chủ yếu là tộc người Bali.

Đông Nusa Tenggara là một tỉnh của Indonesia ở phần phía Đông của quần đảo Nusa Tenggara. Tỉnh lỵ của nó là thành phố Kupang trên đảo Timor. Phần lãnh thổ của Indonesia trên hòn đảo Timor và thuộc phạm vi của Nusa Tenggara Timur được gọi là Timor Barat. Ngoài Nusa Tenggara Timur, Timor Barat còn có hai đảo lớn khác là Flores và Sumba và khoảng 500 đảo nhỏ.

Nusa Tenggara Timur được thành lập vào năm 1958. Khi đó toàn bộ đảo Timor thuộc tỉnh. Tới năm 2002, thì Đông Timor tách riêng thành một quốc gia có chủ quyền.

Những tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ sẽ cho quý khách những ngày tham quan thú vị tại xứ sở vạn đảo, chỉ cần liên hệ tới phòng vé máy bay Dragon Air đặt vé máy bay đi Indonesia thì giấc mơ này của quý khách sẽ được thực hiện.

Ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Indonesia chúng tôi còn hỗ trợ trả lời mọi thắc mắc của hành khách về những thông tin du lịch cần thiết như: địa điểm tham quan, phong tục tập quán, đi lại, giá cả,…
Bookmark and Share
1 2 Tiếp » 
1 2 Tiếp » 
Nơi đăng: