Đèn tuýp led hay đèn led tuýp là giải pháp hữu hiệu thay thế đèn huỳnh quang đã lỗi thời, không tiết kiệm. Đèn tuýp led 1.2m có công suất 18w với 2 màu ánh sáng phổ biến là vàng và trắng. Mặc dù đèn có công suất 18w nhưng độ sáng ngang bằng đèn led huỳnh quang 40w. Đèn có độ hoàn màu (rõ nét) cũng cao hơn; tuổi thọ lên tới 40 nghìn giờ. Góc chiếu sáng tuy chỉ 120 độ nhưng đủ độ phủ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Nếu yêu cầu góc chiếu sáng cao hơn hãy chọn đèn tuýp led giá rẻ 360 độ để sử dụng.
Bộ phận tản nhiệt rất dày bằng nhôm thuần khiết, về trực quan khi cầm chiếc đèn tuýp led TLC trên tay có cảm giác nặng tay hơn nhiều so với đèn trôi nổi. Tản nhiệt là bộ phận vô cùng quan trọng của đèn led. Các đầu nối của dây được bấm jack chắc chắn, đảm bảo không rò điện. Không như các loại đơn đèn tuýp led trôi nổi vì chỉ cuốn băng keo sơ sài có thể gây rò điện.

Đèn tuýp led chính hãng TLC Lightingdo công ty 
đèn led Thiên Lộc sản xuất tại Việt Nam bảo hành 2 năm, miễn phí vận chuyển được in thương hiệu kĩ trước khi đến với tay người sử dụng.

Báo giá 
đèn tuýp led T5, T8 dài 1m2 và 0,6m với các công suất 10w, 15w, 18w, 24w, 36w (lưu ý công suất này tương đương với gấp đôi hoặc gấp ba ). Có máng đơn và máng đôi liền máng


Ảnh mô tả


Ảnh mô tả

Tham khảo thêm đèn tuýp led giá rẻ

https://youtu.be/c5IQCclGpiU

https://youtu.be/abB-zdUBRJs

https://youtu.be/1EolU4juisQ

Tham khảo thêm đèn led panel

https://youtu.be/mBNRXKG1oYg


Tham khảo thêm đèn led dây

https://youtu.be/zHfJV4OldBU


Đèn Led Thông Hoàng – Nhà phân phối 
đèn tuýp led Hà Nội

Địa chỉ công ty: 24/6 Đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (Đối diện trường THCS Đại Mỗ )
Tư vấn & Báo giá: 0916.773.555 – 0986.890.019
Email: 
denledthonghoang@gmail.com

----------------------------------
Xem thêm các loại đèn led: 
đèn led âm trần - đèn led downlight âm trần - đèn led panel - đèn led dây - đèn tuýp led tiết kiệm điện - đèn led âm trần 3 màu - đèn led nhà xưởng - đèn led pha - đèn led búp - đèn led ốp trần nổi - đèn led chiếu rọi
 -