Bạn muốn học lập trình Android đây là cách để học hiệu quả
  • Mã tin : 16175
  • Ngày đăng : 24/12/2016     ( 52 lượt xem )
  • Gian hàng : nhatle   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ :
  • Địa chỉ :
  • Số điện thoại :

Chi tiết rao vặt

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, nền tảng Android hiện rất phát triển trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Cùng với sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất thiết bị sử dụng nền tảng Android (như điện thoại thông minh, máy tính bảng thậm chí cả một số thiết bị gia dụng), Google cũng đều đặn đưa ra các phiên bản cập nhật cho nền tảng Android. Theo thống kê, hiện tại nền tảng Android đang chiếm hơn 70% thị phần smart phone trên toàn cầu.

Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu của các công ty về lập trình viên Android khá cao. Có thể điểm mặt nhiều tên tuổi đang rất khát nhân lực cho mảng này như: FPT GoldSoft, VDC, PlaySoft, VCCorp, Gameloft… Chính vì vậy, học lập trình Android trong thời điểm này là phù hợp nhất nếu bạn đang cần một công việc ổn định với mức lương cao.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu chuyến hành trình phát triển ứng dụng Android của mình, có một số điều kiện tiên quyết mà bạn cần phải thực hiện đầy đủ.

hoc-lap-trinh-android-1

Biết ngôn ngữ lập trình java.

Ngôn ngữ lập trình chính thức của Android là Java. Tìm hiểu ngôn ngữ cơ bản Java, khái niệm lập trình hướng đối tượng, các gói, các lớp, các đối tượng, giao diện và thừa kế, con số và các chuỗi, Generics, Bộ sưu tập và đồng thời khi bạn càng hiểu Java, ứng dụng android của bạn sẽ càng mạnh mẽ và thanh lịch.

Chọn công cụ, môi trường phát triển phù hợp.

Android SDK bao gồm các công cụ riêng lẻ như: trình giả lập điện thoại Android, debugger, các thư viện, code mẫu và các tài liệu hỗ trợ. Trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau (Linux, Windows, Mac,…), Android đều cung cấp bộ công cụ này, miễn là có sẵn Apache Ant Java Development Kit, Python2.2 trở lên.

Eclipse là môi trường lập trình (IDE) chính thức của Android với sự hỗ trợ của plugin Android Development Tools (ADT). Tuy nhiên, để viết code Java và XML rồi biên dịch nên ứng dụng hoàn chỉnh bằng cách sử dụng dòng lệnh người lập trình có thể sử dụng bất kỳ 1 IDE hay trình soạn thảo văn bản nào.

Sự kiên trì: Có nhiều cách để bạn học lập trình Android và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trên nền tảng ứng dụng Android. Nhưng không có cách học nào mang lại hiệu quả cao nếu bạn không nỗ lực, cố gắng và định hướng đường đi đúng đắn cho mình.

hoc-lap-trinh-android

Bởi vậy bạn đừng nên vội vã. Bởi việc học làm quen với các công cụ phát triển Android thường sẽ mất khá nhiều thời gian. Học làm thế nào để tạo ra một ứng dụng có chất lượng sẽ còn mất nhiều thời gian hơn. Luôn giữ vững và tập trung tâm trí của mình trong một thời gian dài. Nếu không bạn sẽ thất vọng và muốn bỏ cuộc.

Và để có thể sẵn sàng cho một nền tảng tốt giúp bạn thành công thì việc lựa chọn môi trường học tập chuyên sâu, với những kiến được chắt lọc mang lại hiệu quả cao cho người học cùng sự cập nhật xu hướng là sự lựa chọn giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ mang tên lập trình di động Android.

Hy vọng, với bài viết này, các bạn sẽ nhận định được những việc phải làm. Còn nếu bạn muốn thành công trong việc theo đuổi đam mê lập trình Android hãy đến với khóa học tại Stabnford nhé.

Không chỉ là nơi đem lại cho bạn những công cụ cần thiết, nền tảng vững chắc, Stanford còn giúp bạn tiến gần hơn tới vị trí của một nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản là tạo ra những ứng dụng mang lại lợi ích cho cuộc sống.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu ngay để trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng trên di động bằng việc tham gia khóa học lập trình Android tại Stanford nhé!

Nhân dịp mừng năm mới 2017 và Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình trân trọng gửi đến các lập trình viên tương lai chương trình ưu đãi “Chào năm mới 2017 - Tưng bừng Quà tặng”, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường thực hiện giấc mơ lập trình viên trong năm mới 2017. Chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

Thông tin shop

Bình luận Bookmark and Share

 

Tiêu đề Giá Xem Ngày đăng Nơi đăng
Học Android cơ bản tới nâng cao chất lượng tốt nhất Liên hệ 22 12/09/2017 Toàn quốc
Học lập trình Java cơ bản học thực tế làm thực tế Liên hệ 48 08/09/2017 Toàn quốc
Gạt bỏ nỗi lo ra trường ế việc với dự án tuyển thực tập lập trình tại Stanford Liên hệ 31 04/09/2017 Toàn quốc
Tuyển dụng thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên Liên hệ 61 30/08/2017 Toàn quốc
Học lập trình di động đa nền tảng với Xamarin cho người mới Liên hệ 23 24/08/2017 Toàn quốc
Học lập trình PHP qua thực tế có thể đi làm ngay sau khóa học Liên hệ 30 21/08/2017 Toàn quốc
Bạn đã sẵn sàng khởi nghiệp trước khi tốt nghiệp Liên hệ 36 17/08/2017 Toàn quốc
Học lập trình từ Ađến Z để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp Liên hệ 30 11/08/2017 Toàn quốc
CodePlus tại Stanford Tấm vé thông hành bước vào thế giới lập trình Liên hệ 61 07/08/2017 Toàn quốc
Dạy lập trình C Stanford đào tạo C chuyên nghiệp tại hà nội Liên hệ 69 03/08/2017 Toàn quốc
Học lập trình con đường dẫn đến thành công Liên hệ 45 01/08/2017 Toàn quốc
Kiến thức cho người mới bắt đầu học Tester cần biết Liên hệ 67 28/07/2017 Toàn quốc
Tuyển thực tập viên đào tào thành lập trình viên Liên hệ 81 26/07/2017 Toàn quốc
Học lập trình Cshap Cầm tay chỉ việc làm việc được ngay Liên hệ 41 24/07/2017 Toàn quốc
Học lập trình C tốt nhất cho người mới bắt đầu Liên hệ 50 20/07/2017 Toàn quốc
Khóa học kiểm thử phần mềm Tester – học cùng chuyên gia Liên hệ 84 13/07/2017 Toàn quốc
Làm chủ lập trình Java dễ dàng học lập trình Java hiệu quả Liên hệ 47 05/07/2017 Toàn quốc
Học lập trình C shap ở đâu Stanford đào tạo lập trình uy tín Liên hệ 55 30/06/2017 Toàn quốc
Học lập trình C cơ bản đến nâng cao qua ví dụ thực tế Liên hệ 71 23/06/2017 Toàn quốc
Học lập trình C shap ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay Liên hệ 79 21/06/2017 Toàn quốc
1 2 3 4 5  ... Tiếp »