Du lịch Pháp khám phá công viên Disneyland tại Paris
  • Mã tin : 15828
  • Ngày đăng : 23/09/2016     ( 58 lượt xem )
  • Gian hàng : vnadz93   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ :
  • Địa chỉ :
  • Số điện thoại :

Chi tiết rao vặt

Disneyland Resort Paris là một nơi tuyệt vời đề du khách book vé máy bay đi pháp nên ghé thăm, với một số khách sạn, hai công viên, và nhiều hơn nữa. Hướng dẫn này bao gồm những gì bạn cần biết trước khi đến Disneyland Paris, cùng với một số mẹo đi du lịch chung của nhóm để châu Âu. Nó chứa đựng những thông tin mới nhất được cập nhật lên và tư vấn, cập nhật 06 tháng 1 năm 2016, sau chuyến thăm cuối cùng của tôi đến Disneyland Paris sau khi mở của Ratatouille mini-đất mới trong Studios Công viên Walt Disney và trong các dự án nâng cấp quy mô lớn đã diễn ra . Thêm chi tiết về cả hai bên dưới.

ve may bay di phap hinh anh 1

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến châu Âu và đang xem xét một ngày tại Disneyland Paris vì nó là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở châu Âu, hoặc nếu bạn là một fan hâm mộ Disney rất lớn đang có kế hoạch một chuyến đi quốc tế duy nhất (hoặc hầu hết) cho Disneyland Paris, hướng dẫn này bạn có bảo hiểm. Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ các khách sạn để ăn uống và xa hơn nữa, bắt đầu với có lẽ là câu hỏi lớn nhất cho bất cứ ai với một lịch trình đi lại linh hoạt: là năm 2016 là một năm tốt để thăm Disneyland Paris?

ve may bay di phap hinh anh 2

Đầu tiên, một chút điều mà khách tham quan cùng vé máy bay đi đức cần biết về Disneyland Resort Paris. Tên này, với "Resort" trong đó, đề cập đến toàn bộ phức tạp, nhưng "Resort" thường được giảm từ tên. Disneyland Paris, công viên, được biết đến là Parc Disneyland và Disneyland Paris, với hầu hết các tài liệu chính thức rơi "Resort" từ tên của phức tạp gần đây, cũng làm cho nó trở thành Disneyland Paris. Khó hiểu, chúng tôi biết.Toàn bộ diễn ra gồm 7 chính thức khách sạn Disney-theo chủ đề, một số khách sạn đối tác, vui chơi giải trí và mua sắm Disney Village, và hai khu công nghiệp: Parc Disneyland và Studios Công viên Walt Disney.

ve may bay di phap hinh anh 3

Disneyland Paris là một nơi mà người hâm mộ Disney nên ghé thăm, có thể để nhiều ngày. Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, nói chung có hai trường phái tư tưởng liên quan đến Disneyland Paris với, và lý do tại sao mọi người không đi. Nhóm đầu tiên không đi bởi vì nó sẽ có nghĩa là forfeiting một chuyến đi đến Walt Disney World. Chúng tôi đã từng van xin nhóm người này đến thăm Disneyland Resort ở California trong Disneyland chuyến đi của chúng tôi Hướng dẫn lập kế hoạch , và nhiều người đã thực hiện các chuyến đi đến California đã báo cáo nó vượt quá mong đợi của họ.

ve may bay di phap hinh anh 4

Disneyland Resort Paris là tương tự như Disneyland Resort ở chỗ nó không phải là gần như lớn như Walt Disney World. Không chỉ đơn giản là không nhiều để làm ở Disneyland Resort Paris khi có trong Walt Disney World, vì vậy nó là một một điểm đến vô cùng lý tưởng. Ngược ở đây là Parc Disneyland ở Paris Resort là một công viên hoàn toàn tuyệt vời, giống như Disneyland ban đầu, và một công viên rất nhiều fan của Disney và du khách đặt vé máy bay đi thụy sĩ có thể dành cả ngày khám phá.

Thông tin shop

Bình luận Bookmark and Share

 

Tiêu đề Giá Xem Ngày đăng Nơi đăng
Khám phá Place du Grand Sablon trong chuyến du lịch Bỉ Liên hệ 40 21/10/2016 Toàn quốc
Nhà thờ xương người Sedlec Ossuary tại Cộng hòa Séc Liên hệ 45 14/10/2016 Toàn quốc
Florence, thành phố xinh đẹp của nước Ý Liên hệ 70 26/09/2016 Toàn quốc
Nên mua gì về làm quà khi du lịch Ý Liên hệ 61 24/09/2016 Toàn quốc
Du lịch Pháp khám phá công viên Disneyland tại Paris Liên hệ 58 23/09/2016 Toàn quốc
Du lịch Anh tham quan công viên quốc gia Lake District Liên hệ 45 13/09/2016 Toàn quốc
5 khu mua sắm hạng sang ở thủ đô London Liên hệ 43 12/09/2016 Toàn quốc
Lý do chọn mua vé máy bay đi Nga tại Phòng vé giá rẻ Vietnam Airlines Liên hệ 38 05/08/2016 Quận 1