Khóa học lập trình Java dành cho người mới bắt đầu
  • Mã tin : 15705
  • Ngày đăng : 18/07/2016     ( 101 lượt xem )
  • Gian hàng : nhatle   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ :
  • Địa chỉ :
  • Số điện thoại :

Chi tiết rao vặt

khóa học lập trình Java tại Stanford liên tục được khai giảng nhằm giúp lập trình viên tương lai nhanh chóng làm chủ được công việc lập trình đang ở độ hot

Khóa học lập trình Java đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người đam mê lập trình. Java là một trong những ngôn ngữ được nói đến nhiều trong thế giới lập trình và logo của Java luôn tràn ngập khắp nơi trên World Wide Wed.

Được Sun Microsystems giới thiệu vào tháng 6 năm 1995, từ đó đến nay ngôn ngữ Java đã trở thành một công cụ lập trình của các lập trình viên chuyên nghiệp. Java được xây dựng dựa trên nền tảng của C/C++, đo đó nó sử dụng đặc trưng hướng đối tượng của C++ và các cú pháp của C.

Ban đầu Java được dùng để viết chương trình cho các sản phẩm điện tử dân dụng như tivi, đầu video, nhắn tin, điện thoại,…Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của Java đã khiến nó nổi tiếng đến mức vượt ra ngoài sức tưởng tượng của người tạo ra nó.

khóa học lập trình java

Không thể dùng Java để viết một chương trình hướng chức năng bởi Java là một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn hướng đối tượng. Các công việc mà các ngôn ngữ lập trình khác không thể giải quyết được thì Java có thể làm được.

Java không phụ thuộc vào hệ điều hành, là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng độc lập thiết bị, được sử dụng rộng rãi để viết chương trình chạy trên Internet. Java dùng để xây dựng các trình điều khiển thiết bị cho PDA, điện thoại di động…dùng để viết các ứng dụng chạy đơn lẻ hay trong mạng.

Nếu bạn để ý thì trên các trang tuyển dụng như careerlink.vn, vietnamworks.com vieclam24h.com, … bạn chỉ cần gõ từ Java vào ô tìm kiếm sẽ thấy hàng trăm yêu cầu tuyển dụng về lập trình viên Java hiện ra từ các Doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Điều đó cho thấy nhu cầu rất lớn về nhân lực lập trình viên Java.

Tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, các khóa học lập trình Java cơ bản liên tục được khai giảng nhằm giúp lập trình viên tương lai nhanh chóng làm chủ được công việc lập trình đang ở độ nóng này.

khóa học lập trình java hiệu quả

Khóa học nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng cơ bản về ngôn ngữ Java và thành thạo các công nghệ như: Servlet, Spring, JSP, XML, Hibernate,…

Khóa học lập trình Java tại Stanford có nội dung luôn tập trung vào các kỹ năng cần thiết, những kinh nghiệm thực tế tại các công ty phần mềm đang triển khai các dự án Java, điều đó giúp cho các bạn có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này cũng như vừa có thể học tốt hơn các môn Java tại trường.

“Bạn có thể xây dựng nên các applet Java khi đã biết về Java, đó là những trình ứng dụng mini được phân phối qua Internet và chạy trong một trình duyệt Web hiểu Java. Các applet Java tăng cường cho trang Web khả năng tương tác phong phú hơn và tính đa phương tiện tốt hơn so với khi dùng HTML bình thường.

Ngoài ra, các nhà phát triển phần mềm có thể xây dựng các trình ứng dụng hoàn chỉnh bằng Java, như bộ xử lý văn bản, bảng tính, bộ chương trình văn phòng tổng hợp. Ưu điểm của cách làm này là bạn chỉ cần viết một lần mà chạy được trên hầu hết mọi loại máy tính đối với trình ứng dụng”. Chuyên gia tại Stanford chia sẻ

khóa học lập trình java tốt nhất hà nội

Với độ lan tỏa của Java thì người học lập trình Java sẽ có cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn. Hơn nữa có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ lập trình Java, tư duy hướng đối tượng sẽ giúp các bạn có thể có thể tự học thêm các công nghệ khác hoặc nhanh chóng làm chủ được công việc lập trình.

Khóa học lập trình Java tại Stanford sẽ là môi trường chuyên nghiệp nhất, tuyệt vời nhất có thể giúp bạn trở thành những lập trình viên giỏi hoặc đơn giản sẽ làm được việc ngay lập tức sau khi khóa học kết thúc. chi tiết xem tại website:www.stanford.com.vn

Thông tin shop

Bình luận Bookmark and Share

 

Tiêu đề Giá Xem Ngày đăng Nơi đăng
Khóa học lập trình iOS cơ bản chuyên nghiệp tại hà nội Liên hệ 15 09/12/2017 Toàn quốc
Học lập trình VBA chìa khóa tiết kiệm thời gian Liên hệ 44 04/12/2017 Toàn quốc
Khóa học Tester tại hà nội chuyên nghiệp Liên hệ 64 01/12/2017 Toàn quốc
Học lập trình Cshap cơ hội có được việc làm nhanh chóng Liên hệ 49 29/11/2017 Toàn quốc
Xây dựng phần mềm quản lý sau khóa học lập trình Cshap cơ bản Liên hệ 22 25/11/2017 Toàn quốc
Trở thành lập trình viên ngay trong khóa học lập trình PHP Liên hệ 53 22/11/2017 Toàn quốc
Học Tester tại hà nội chuyên nghiệp, hiệu quả Liên hệ 90 18/11/2017 Toàn quốc
Học lập trình PHP ở đâu học thực tế đi làm được ngay Liên hệ 58 15/11/2017 Toàn quốc
Trở thành thiên tài Testing với khóa học Tester Liên hệ 70 11/11/2017 Toàn quốc
Học lập trình C từ A đến Z cho người mới bắt đầu Liên hệ 57 09/11/2017 Toàn quốc
Khóa học lập trình ASP.net học thành nghề với asp.net Liên hệ 56 06/11/2017 Toàn quốc
Học lập trình – Lựa chọn để khẳng định thành công Liên hệ 88 01/11/2017 Toàn quốc
Khóa Android cơ bản tới nâng cao đào tạo từ thực tế Liên hệ 72 27/10/2017 Toàn quốc
Học lập trình C ngôn ngữ không bao giờ lỗi thời Liên hệ 101 24/10/2017 Toàn quốc
Học lập trình ASP.NET Trở thành chuyên gia lập trình web Liên hệ 95 17/10/2017 Toàn quốc
Cách học lập trình Java hiệu quả chỉ vài tuần làm việc luôn Liên hệ 65 13/10/2017 Toàn quốc
Học lập trình web với Java Làm chủ công nghệ web tương lai Liên hệ 86 10/10/2017 Toàn quốc
Học cơ sở dữ liệu Oracle Server Nhu cầu cao lương hấp dẫn Liên hệ 91 06/10/2017 Toàn quốc
Học cơ sở dữ liệu SQL cùng chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm Liên hệ 71 04/10/2017 Toàn quốc
Học kiểm thử phần mềm Làm sao để trở thành chuyên viên giỏi Liên hệ 100 30/09/2017 Toàn quốc
1 2 3 4 5  ... Tiếp »