Nên mua gì về làm quà khi du lịch Ý
  • Mã tin : 15830
  • Ngày đăng : 24/09/2016     ( 317 lượt xem )
  • Gian hàng : vnadz93   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ :
  • Địa chỉ :
  • Số điện thoại :

Chi tiết rao vặt

Bạn đã có Châu Âu một chuyến đi đến ý là tuyệt vời và bạn muốn mua một cái gì đó để nhớ nơi này. Dưới đây là một số trong những món quà nên mua khi du lịch mà đại lý vé máy bay đi ý của chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Giày dép

Đôi giày làm bằng tay, các vật liệu đặc biệt của nhà thiết kế nổi tiếng như Bruno Magli và Giovanna Zanella Caeghera là điều đầu tiên mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến ý. Dừng lại ở Rome, vui lòng truy cập của Piazza de Spagna của Prada, Dolce Gabbana, Gucci và & hoặc vô vàn các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

ve may bay di y hinh anh 1

Nếu đôi giày của thương hiệu này là quá nhiều cho các túi, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng nhỏ hơn nhưng được đảm bảo bởi chất lượng của chúng tôi không kém bên cạnh không có gì so với Prada hoặc Gucci. Hãy xem xét các sự kiện kỹ lưỡng trước khi bạn mua ở các cửa hàng bằng khả năng của bạn để mua một đồi giày hàng nhái "made in China" là không thấp, ở tất cả.

Túi xách và giày dép

ve may bay di y hinh anh 2

Cửa hàng giày là một điểm đến cho thỏa thích của bạn.Khách tham quan đặt vé máy bay đi hà lan sẽ tìm thấy các loại túi xách và giày dép phù hợp với mức giá để lựa chọn trong các cửa hàng. Các loại dacũng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để mua. Nhưng hãy cẩn thận nếu bạn mua những túi xách Gucci bán đường phố thương nhân về giá cả có thể đeo trên 15 euro.Bạn làm cho một thỏa thuận với túi này nếu không thì không chọn.

Đồ trang sức

ve may bay di y hinh anh 3

Nếu bạn không thể đủ tiền mua trang sức giá trị cao, sau đó bạn nhìn vào đồ trang sức trang phục được thực hiện bằng tay. Bởi vì điều này là không cao giá mặt hàngthiết kế nhưng rất đẹp và phong cách là du lịch.

Thực phẩm

Dầu ô liu, khô cà chua, phô mai Parmesan, sô cô la-nếu bạn thích các món ăn ý, bạn sẽ tìm thấy các thực phẩm trên tất cả các cửa hàng và siêu thị Rome. Có mộtvị trí mà bạn chọn một con chó thực phẩm là các cửa hàng tốt nhất trên các đường phố nhỏ gần Đài phun nước Trevi.

ve may bay di y hinh anh 4

Khăn quàng cổ ý

Khăn quàng cổ là quả lựu để lựa chọn tốt nhất. Du khách mua vé máy bay đi đức sẽ tìm thấy chiếc khăn ở bất kỳlớn hơn các cửa hàng ở Rome và các quầy hàng trên thị trường. Lựa chọn hoa văn đẹp, khăn lụa nhẹ pashmina len hoặc thiết kế đẹp tinh tế.

Thông tin shop

Bình luận Bookmark and Share

 

Tiêu đề Giá Xem Ngày đăng Nơi đăng
Khám phá Place du Grand Sablon trong chuyến du lịch Bỉ Liên hệ 240 21/10/2016 Toàn quốc
Nhà thờ xương người Sedlec Ossuary tại Cộng hòa Séc Liên hệ 280 14/10/2016 Toàn quốc
Florence, thành phố xinh đẹp của nước Ý Liên hệ 286 26/09/2016 Toàn quốc
Nên mua gì về làm quà khi du lịch Ý Liên hệ 318 24/09/2016 Toàn quốc
Du lịch Pháp khám phá công viên Disneyland tại Paris Liên hệ 303 23/09/2016 Toàn quốc
Du lịch Anh tham quan công viên quốc gia Lake District Liên hệ 272 13/09/2016 Toàn quốc
5 khu mua sắm hạng sang ở thủ đô London Liên hệ 259 12/09/2016 Toàn quốc
Lý do chọn mua vé máy bay đi Nga tại Phòng vé giá rẻ Vietnam Airlines Liên hệ 245 05/08/2016 Quận 1