Tự tin khởi nghiệp với khóa học lập trình Android tại Stanford
  • Mã tin : 16017
  • Ngày đăng : 18/11/2016     ( 89 lượt xem )
  • Gian hàng : nhatle   [ Vào gian hàng ] Vào gian hàng
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ :
  • Địa chỉ :
  • Số điện thoại :

Chi tiết rao vặt

Xã hội luôn thay đổi và con người cũng vậy, mỗi chúng ta đều phải tự mình cập nhật và xoay theo trục thay đổi đó để không bị tụt lại phía sau và với công nghệ cũng vậy lùi lại là bạn sẽ lạc hậu với thời đại.

Trước đây khoảng 5, 6 năm người dùng vẫn còn thấy sự tiện ích của những chiếc laptop hay máy tính bảng nhưng với hiện tại thì  chiếc smartphone với kích cỡ màn hình 5,6 inches lại đang là lựa chọn được yêu thích bởi sự tiện ích mà nó mang lại cho người dùng.

Chỉ với một chiếc smarphone là bạn đã có được một văn phòng thu nhỏ với đầy đủ chức năng cần để giao dịch từ; check email, lướt web, trao đổi thoại có hình, không hình, tính năng note công việc…và còn rất nhiều các tích hợp khác.

Chính những tính năng vượt trội này đã mang lại nhu cầu lớn về lực lượng nhân lực phát triển các ứng dụng phần mềm trên di động, đây cũng là mục tiêu được các ông lớn trong lĩnh vực này đặt mức độ quan tâm chỉ sau việc phát triển mẫu và quảng cáo sản phẩm.

Vì vậy khi bạn lựa chọn học lập trình Android, bạn đã chạm những bước chân đầu tiên vào thế giới của những chuyên gia phát triển ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động.

hoc-lap-trinh-android
Học lập trình android tại Stanford

Thị trường các nền tảng di động rất phong phú với nhiều triển vọng, ngay từ khi mới xuất hiện Android chính là một nền tảng thú vị và khả thi cho các nhà phát triển.

Được thiết kế để chạy trên máy tính bảng và điện thoại nhưng Android đã xuất hiện trên TV, máy chơi game và các thiết bị điện tử khác. Android là mã nguồn mở nên đó cũng khích lệ một đội ngũ đông đảo lập trình viên sử dụng để tạo ra những dự án do cộng đồng quản lý.

Android đã thành công khi luôn mang lại sự mới mẻ cho người dùng, Android chiếm được cảm tình bởi sự thân thiện, dễ sử dụng và tiện ích.

Cùng với sự phát triển của nền tảng Android thì đội ngũ phát triển các ứng dụng cũng sẽ gia tăng và bùng nổ, tuy nhiên để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón thì bạn cần trau dồi cho mình những kiến thức, kỹ năng tốt.

Nhu cầu là vậy nhưng nếu bạn lướt các website về tuyển dụng sẽ nhận thấy ngay một thực tế là có rất nhiều các công ty muốn có được những nhân sự chất lượng nhưng hầu như thị trường đào tạo lại không đáp ứng được bởi với ngành nghề này thì đào tạo chuyên sâu và có thực tế để làm nghề là yếu tố cơ bản chứ nếu đơn thuần chỉ là áp dụng lý thuyết thì rất khó để có thể làm việc ngay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích lập trình và mong muốn trở thành chuyên gia lập trình ứng dụng di động cũng như gặt hái được thành công trên đó. Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình Android.

hoc-lap-trinh-android-4
Học lập trình Android – cơ hội nghề nghiệp lớn

Tham gia khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ Netbean, JDeveloper, Eclipse, Visual SVN, Installing the java JDK,SDK for Android,… và ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng. Có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android và kinh nghiệm đóng gói, triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile. Ngoài ra, bạn có thể join vào dự án hoặc tự phát triển ứng dụng cho Mobile, biết được các kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm…

Với nghề lập trình nói chung và nghề lập trình phát triển ứng dụng di động nói riêng đòi hỏi bạn phải có sự yêu thích và đam mê thực sự vì nghề này không đơn giản mà là cần một cái đầu với tư duy logic tốt, bạn sẵn sàng đối đầu với những thuật toán, những mã code đầy ma lực.

Bạn muốn chinh phục nghề lập trình di động Android, hãy tham khảo khóa học lập trình android của chúng tôi tại đây nhé: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/7/lap-trinh-di-dong-android

Thông tin shop

Bình luận Bookmark and Share

 

Tiêu đề Giá Xem Ngày đăng Nơi đăng
Học Tester tại hà nội chuyên nghiệp, hiệu quả Liên hệ 10 18/11/2017 Toàn quốc
Học lập trình PHP ở đâu học thực tế đi làm được ngay Liên hệ 12 15/11/2017 Toàn quốc
Trở thành thiên tài Testing với khóa học Tester Liên hệ 46 11/11/2017 Toàn quốc
Học lập trình C từ A đến Z cho người mới bắt đầu Liên hệ 41 09/11/2017 Toàn quốc
Khóa học lập trình ASP.net học thành nghề với asp.net Liên hệ 38 06/11/2017 Toàn quốc
Học lập trình – Lựa chọn để khẳng định thành công Liên hệ 51 01/11/2017 Toàn quốc
Khóa Android cơ bản tới nâng cao đào tạo từ thực tế Liên hệ 47 27/10/2017 Toàn quốc
Học lập trình C ngôn ngữ không bao giờ lỗi thời Liên hệ 79 24/10/2017 Toàn quốc
Học lập trình ASP.NET Trở thành chuyên gia lập trình web Liên hệ 66 17/10/2017 Toàn quốc
Cách học lập trình Java hiệu quả chỉ vài tuần làm việc luôn Liên hệ 43 13/10/2017 Toàn quốc
Học lập trình web với Java Làm chủ công nghệ web tương lai Liên hệ 60 10/10/2017 Toàn quốc
Học cơ sở dữ liệu Oracle Server Nhu cầu cao lương hấp dẫn Liên hệ 70 06/10/2017 Toàn quốc
Học cơ sở dữ liệu SQL cùng chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm Liên hệ 56 04/10/2017 Toàn quốc
Học kiểm thử phần mềm Làm sao để trở thành chuyên viên giỏi Liên hệ 76 30/09/2017 Toàn quốc
Học lập trình theo đuổi đam mê để cùng đột phá công nghệ Liên hệ 72 28/09/2017 Toàn quốc
Học lập trình đa nền tảng với Xamarin chuyên nghiệp Liên hệ 49 25/09/2017 Toàn quốc
Học kiểm thử phần mềm tham gia dự án thực cùng chuyên gia Liên hệ 48 22/09/2017 Toàn quốc
Học Android cơ bản tới nâng cao chất lượng tốt nhất Liên hệ 69 12/09/2017 Toàn quốc
Học lập trình Java cơ bản học thực tế làm thực tế Liên hệ 104 08/09/2017 Toàn quốc
Gạt bỏ nỗi lo ra trường ế việc với dự án tuyển thực tập lập trình tại Stanford Liên hệ 86 04/09/2017 Toàn quốc
1 2 3 4 5  ... Tiếp »